0904 122 155

Trần Anh Group Bàn Giao 500 Sổ Hồng Phúc An City Cho Khách Hàng

Mới đây nhân kỷ niệm 13 năm chặng đường phát triển, Trần Anh Group bàn giao 500 sổ hồng Phúc An City cho khách. Động thái này giúp gia tăng rất nhiều uy tín cho tập đoàn trong mắt đông đảo khách hàng, nhân viên và các đối tác. Pháp lý dự án Phúc An City là yếu tố then chốt quan trọng nhất để khẳng định giá trị của một khu đô thị xứng danh là “Phú Mỹ Hưng thứ 2” như lời bàn. Theo thông tin mới nhất từ VTVLAND cho biết, Công ty Trần Anh Long An bước đầu bàn giao số lượng 500 sổ hồng cho khách hàng mua sản phẩm nhà phố liên kế thuộc giai đoạn 1 của Dự án Phúc An City có vị trí tại xã Mỹ Hạnh Nam – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An. Lễ bàn giao sổ đất Phúc An City được diễn ra đúng vào ngày kỷ niệm 13 năm chặng đường phát triển của tập đoàn trong niềm tự hào của vị thuyền trưởng Trần Đức Vinh, cùng với đó là niềm vui mừng của mọi khách hàng.

sổ hồng phúc an city

Bàn giao 500 Sổ hồng Phúc An City trong buổi lễ kỷ niệm 13 năm chặng đường phát triển Công ty Trần Anh Group.

Diễn Biến Buổi Lễ Bàn Giao Sổ Hồng Phúc An City Ra Sao ?

Khu đô thị Phúc An City được chủ đầu tư Trần Anh bắt đầu đặt viên gạch nền móng đầu tiên vào cuối năm 2016. Đến nay, dự án đã trải qua 2 giai đoạn phát triển và hoàn thành phân khúc nhà phố liên kế, khu biệt thự cùng nhiều các hạng mục tiện ích đi kèm như công viên, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng ẩm thực, điện máy xanh & thế giới di động, cơ sở hạ tầng đầy đủ,…sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống của cư dân.

Ngày 24/9/2020 vừa qua (nhằm ngày kỷ niệm 13 năm chặng đường phát triển), Công ty Trần Anh tổ chức lễ bàn giao 500 sổ hồng Phúc An City ở giai đoạn 1 thuộc phân khúc nhà phố liên kế. Đến dự tại buổi lễ có Chủ tịch tập đoàn Bất động sản Trần Anh, các vị lãnh đạo, đối tác kinh doanh, nhân viên trực thuộc 13 sàn giao dịch, và một số cán bộ cấp cao của Tỉnh Long An cũng đến tặng hoa và chúc mừng.

sổ hồng phúc an city

Lễ bàn giao Sổ hồng Khu Đô Thị Phúc An City giai đoạn 1 lần 1.

Phát biểu trước buổi lễ long trọng, Ông Trần Đức Vinh – vị thuyền trưởng của còn tàu doanh nghiệp bất động sản Trần Anh đã có lời phát biểu. Cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến toàn thể khách hàng, các đối tác kinh doanh, đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể các nhân viên công ty & hệ thống 13 sàn giao dịch trên địa bàn Long An và Tp.HCM.

Giá Trị Pháp Lý Dự Án Phúc An City Không Đơn Thuần Là Một “Tấm Bìa Đỏ” :

Sổ đỏ Phúc An City là một sự chờ đợi từng ngày của đông đảo những khách hàng đang may mắn sở hữu cho gia đình mình một tổ ấm an cư tại Khu dân cư Phúc An City. Với khách hàng là thế, còn đối với công ty Trần Anh thì đây không chỉ đơn thuần là một “tấm bìa đỏ” để bàn giao đến tay người sở hữu, mà đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của một tập đoàn trên hành trình đi đến vinh quang. Uy tín, niềm tin, năng lực, phẩm chất,…và rất nhiều các giá trị khác của một thương hiệu Trần Anh Long An sẽ được lưu giữ trong tim của hàng triệu khách hàng cùng các đối tác trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Bên cạnh đó, việc bàn giao pháp lý của một số dự án trong thời gian gần đây như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Dự án Trần Anh Riverside, và hiện tại là Pháp lý Phúc An City. Tất cả những kết quả đó sẽ làm nền tảng vững chắc cho sự tin cậy của rất nhiều những khách hàng đang chờ đợi pháp lý tại những dự án khác do công ty này đang xây dựng và phát triển.

Được biết, trong nhiều năm nay địa bàn một số huyện, thị xã, thị trấn,…thuộc tỉnh Long An có nhiều sự đổi mới về cơ sở hạ tầng cũng như sự phát triển kinh tế văn hóa – xã hội như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn từ sự góp sức của Tập đoàn Trần Anh. Nhiều dự án về nhà ở với quy mô lớn được phát triển theo hướng khoa học hiện đại, nhiều hạng mục dân sinh, trường học, khu trung tâm thương mại, cơ sở vật chất đi kèm đã thu hút số lượng lớn dân cư về sống tập chung tại các dự án của Công ty Trần Anh. Chủ đầu tư đã đáp ứng số lượng không hề nhỏ về nhu cầu nhà ở cho tầng lớp cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo, các chuyên gia trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại nhiều khu công nghiệp trên địa bản tỉnh.

Tóm Tắt Chặng Đường 13 Năm Phát Triển Doanh Nghiệp Cùng Buổi Lễ Bàn Giao Sổ Hồng Phúc An City Đầy Ý Nghĩa :

Như chúng ta đã biết, Công ty Địa Ốc Trần Anh là một tập đoàn đa năng, một ông lớn bất động sản tại thị trường Long An. Và gần đây nhất là định hướng phát triển lan rộng sang các vùng kinh tế mới như Bình Dương với dự án đầu tay Phúc An Garden rất thuận lợi. Trong mục nội dung này là phần tóm tắt chặng đường 13 năm phát triển doanh nghiệp cùng buổi lễ bàn giao sổ hồng Phúc An City đầy ý nghĩa :

Chặng Đường 13 Năm Phát Triển :

Năm 2007, tiền thân Trần Anh Group là Công ty TNHH Trần Anh ra đời với số vốn điều lệ chỉ 500 triệu VNĐ.

Giai Đoạn 2007 – 2011 : Dự án đầu tay với quy mô ban đầu 5,5 (ha) được lấy tên là Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, tọa lạc tại mặt tiền Đường Gò Hưu, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án ra đời đánh dấu cột mốc lịch sử quan trọng của tập đoàn trên thị trường bất động sản.

Giai Đoạn 2011 – 2013 : Nhận được hiệu ứng tốt từ thị trường, Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia tiếp tục được mở rộng thêm 18 (ha) nâng tổng quy mô lúc này là 23,5 (ha). Từ đây Công ty bất động sản Trần Anh bắt đầu cảm nhận được thị trường chung, điều này đòi hỏi quy hoạt động công ty cần được mở rộng và có định hướng phát triển mới để phù hợp với xu hướng hiện tại. Lúc này công ty bắt đầu đổi tên thành Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Long An nhằm thu hút thêm nhiều cổ đông và các đối tác cùng đồng hành, sẵn sàng cho một quy mô nhân rộng.

Giai Đoạn 2013 – 2016 : Đây là giai đoạn đẩy mạnh phát triển kinh doanh của công ty khi thành lập cùng lúc 7 sàn giao dịch được phân bổ rộng khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và Long An. Đồng thời công ty triển khai thêm dịch vụ xây dựng và cung cấp nội ngoại thất trong mỗi dự án, bước đầu đã có nhiều kết quả thành công tốt đẹp. Ghi dấu ấn tốt đẹp tiếp thoe trong thời gian này là tiếng vang của sự ra đời một số dự án vào năm 2017 đó là dự án Vista Land, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Dự án Bella Villa (ngay cạnh Chợ Đức Hòa), và Phúc An City (được coi là dự án tâm huyết) của công ty.

Năm 2018 : Là sự xuất hiện của một số dự án cao cấp khác như Long phú Villa, Solar City, Lavilla Green City, và việc mở rộng dự án Biệt Thự Phúc An City. Cũng trong thời gian này, Trần Anh được lọt vào tốp 200 doanh nghiệp dự án bất động sản xuất sắc.

Năm 2019 : Đánh dấu chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, bất động sản Trần Anh đổi tên một lần nữa, chính thức với tên gọi Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (viết tắt là Trần Anh Group) nâng vốn điều lệ lên đến 500 tỷ VNĐ gấp 100 lần so với mức ban đầu. Trong năm này tiếp tục với 2 dự án án lớn được ra đời là Khu đô thị Phúc An Garden (Bình Dương) và dự án Wets Lakes Golf Villas (một dự án Sân Golf kết hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp) đầu tiên tại huyện Đức Hòa – Long An. Đồng thời, lúc này Ông Vinh nhận được danh hiệu sao đỏ – Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019.

Năm 2020 : Ghi dấu chặng đường 13 năm phát triển vững chắc và cùng với đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi, Trần Anh Group đã kiên định vượt qua khó khăn và trở thành một ông lớn bất động sản tại thị trường Long An. Và tiếng vang của doanh nghiệp đã được vươn xã ra thị trường quốc tế khi đơn vị này mạnh dạn phát triển dự án khu công nghiệp đầu tiên tại Đức Hòa Long An mang tên Dự án KCN Trần Anh Tân Phú (quy mô 262HA). Thêm vào đó là sự việc mở rộng giai đoạn 2 tại Khu dân cư Phúc An Garden Bình Dương.

>> Chung Cư Long Phú – Tin vui cho khách hàng khi có một cơ hội đầu tư loại hình căn hộ giá rẻ thời điểm hiện tại. Mức giá trên mỗi căn hộ diện tích từ 48 – 76m2 chỉ là 580 triệu/căn.

>> Dự án Ecological City – Đây là dự án thứ 2 tại Bình Dương với quy mô khủng 122 (ha), chuẩn bị được Trần Anh Group mở bán giai đoạnh đầu.

Ý Nghĩa Của Việc Bàn Giao Sổ Hồng Phúc An City :

Việc bàn giao sổ hồng Phúc An City mang một ý nghĩa vô cùng to lớn ghi dấu ấn 13 năm chặng đường phát triển của doanh nghiệp Bất động sản Trần Anh Long An. Đối với chủ đầu tư điều này thể hiện sự uy tín, thế mạnh, tên tuổi lớn lan rộng trên thị trường, còn đối với cư dân đang sinh sống tại dự án thì đây là niềm vui mừng khi được sở hữu mái ấm gia đình cùng những cuốn sổ đỏ (pháp lý vững chắc).

Riêng đối với Khu đô thị Phúc An City, trong lức này khi chỉ mới 1/2 diện tích dự án được hoàn thiện (nghĩa là mới chỉ một nửa chặng đường). Khi đó dự án còn tiềm ẩn rất nhiều yếu tố cơ hội đầu tư đón đầu tại thời gian này khi trước mắt còn khá nhiều các hạng mục tiện ích khác đang trong giai đoạn chuẩn bị hình thành như : Công viên nước, hệ thống bệnh viện, trường học liên cấp, khu nghỉ dưỡng condotel, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại,…Tất cả đang hứa hẹn tạo lập một khu đô thị “Phú Mỹ Hưng thứ 2” trong tương lai không xa.

Hiện tại các sản phẩm gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự vẫn đang được chúng tôi cập nhật và giao bán, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh chủ đầu tư qua số Hotline (0904.122.155) hoặc truy cập vào website : https://batdongsantrananh.com/ để tham khảo thêm thông tin của các dự án do Trần Anh Group xây dựng & phát triển. Đối với những khách hàng đang sở hữu sản phẩm nhà phố Phúc An xin vui lòng liên hệ với trụ sở tổng công ty Trần Anh để được hướng dẫn làm thủ tục nhận sổ hồng Phúc An City trong thời gian sớm nhất.