0904 122 155

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN CUỐI THÁNG 8 / 2019

Tiến độ Phúc An Garden cuối tháng 8 / 2019 , nổi bật nhất vẫn là sự hình thành của 4 công viên. Rõ ràng Chủ Đầu Tư đã rất tinh tế khi quyết định đưa 4 công viên lớn vào trong một dự án với tổng diện tích khiêm tốn chỉ gần 30 ha. Dự án Phúc An Garden còn được cụ thể bằng việc CĐT đã hoàn thành xong hết những phần móng của tất cả những dãy nhà phố thương mại. Và cả những dãy nhà phố vị trí đối diện công viên.

Một số hình ảnh thực tế tiến độ Phúc An Garden vào cuối tháng 8/2019.

Một số hình ảnh thực tế nhất được cập nhật tiến độ dự án Phúc An Garden cuối tháng 8 / 2019, là một góc nhìn cụ thể nhất. Chủ Đầu tư đang tăng cường bổ sung thêm từ 2 đến 3 đơn vị nhà thầu thi công, nhằm đẩy mạnh tiến độ vào những tháng cuối năm. Cho đến nay mặc dù dự án đang trong tình hình tiến độ tốt. Nhưng vì dự án đã hoàn chỉnh vấn đề pháp lý, nhu cầu nhà ở cho người dân tại khu vực là rất cấp thiết. Mặt khác đây là dự án đầu tiên của Trần Anh trên đất Bình Dương, nên sự uy tín và năng lực của công ty Bất Động Sản Trần Anh lại càng phải cố gắng hơn.

Bao quanh dự án trong bán kính 2 km là toàn thể khu công nghiệp Bầu Bàng với hàng ngàn công nhân đang rất cần an cư lạc nghiệp. Với đơn giá chỉ 620 triệu sở hữu lô đất 75 m2, đã hoàn chỉnh về pháp lý thì đây đúng là một cơ hội tốt nhất cho những gia đình với mức thu nhập thấp. Khu dân cư Phúc An Garden là một dự án phức hợp mà trong đó tập có cả những người có mức thu nhập cao và thu nhập thấp.

tiến độ phúc an garden

Hình ảnh thực tế cổng chính dự án Phúc An Garden

 

tiến độ phúc an garden

Hình ảnh thực tế phúc an garden cuối tháng 8/2019

 

tiến độ phúc an garden

Dãy nhà phố thương mại tại trục đường chính của dự án.

 

tiến độ dự án phúc an garden

Hình ảnh thi công tại dự án Phúc An Garden

 

tiến độ dự án phúc an garden

Vị trí công viên tại dự án đang được xây dựng.

 

tiến độ phúc an garden

Thực tế công viên Phúc An Garden cuối tháng 8/2019

Đánh giá tiềm năng dự án dựa trên tiến độ Phúc An Garden cuối tháng 8/2019

Nhận xét chung :

Có thể nói cho đến nay nhìn vào những gì mà Trần Anh Group đã và đang làm được tại dự án Phúc An Garden thì chúng ta đều sẽ không phủ nhận rằng đơn vị này đang làm rất tốt. Từ công tác chuẩn bị cho đến trạng thái đi vào hoạt động hầu như rất bài bản và mang tính chuyên môn cao.

Mặc dù đây không phải là một dự án mang tính chất quê nhà tại địa bàn Long An mà Chủ Đầu tư này vẫn từng làm. Nhưng kết quả mà họ đạt được đang rất tốt , điều này thể hiện tình tương thân tương ái , tính chất không hề có sự ưu tiên trên mỗi vùng miền. Tính chất đó thể hiện sự đóng góp , tinh thần đoàn kết xây dựng sự phát triển chung cho cả nước qua góc nhìn về tình hình tiến độ dự án Phúc An Garden cuối tháng 8/2019 này.

Góc liên hệ :

Để theo dõi thông tin cập nhật của dự án xin vui lòng truy cập website CĐT : www.batdongsantrananh.com. Hoặc liên hệ theo số điện thoại : 0904.122.155 // 0964.122.155. Khách hàng nào muốn biết về tình trạng dự án, tình trạng lô đất hay căn nhà của mình tại dự án hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi.

Đối với những khách hàng chỉ mới nghe qua về dự án, chưa biết nhiều đến dự án. Có nhu cầu tìm hiểu thông tin muốn mua cho mình một sản phẩm ưng ý, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại thời điểm này Chủ Đầu Tư Trần Anh Group vẫn đang tiếp tục mở bán thêm rất nhiều những vị trí đất nền mới trong dự án. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất về vị trí đất và bảng giá mới nhất, cùng nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng trong ngày mở bán.

Video cập nhật tiến độ Phúc An Garden cuối tháng 8/ 2019.

video cập nhật tiến độ Phúc An Garden cuối tháng 8/2019

 

Nguyễn Tiến

(Nguồn tin : Bất Động Sản Trần Anh).

 

 

TIN LIÊN QUAN :

 

Dự án Phúc An Garden : Dự án tại Bình Dương bán đất nền, nhà phố đã có SHR…
Tiến Độ Phúc An Garden Ngày 16/7/2019.
Tiến Độ Phúc An Garden ngày 6/8/2019.