0904 122 155

Tiến Độ Dự án West Lakes Golf Villas Được Cập Nhật Mới Nhất.

Tiến độ dự án West Lakes Golf Villas đang đạt được kết quả rất khả thi. Chủ Đầu Tư Trần Anh sẽ tăng cường thêm 2 nhà thầu mới để sớm hoàn thành tiến độ. Khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf Villas Đức Hòa hầu hết đã được xây xong phần móng, hạ tầng cây xanh và hệ thống điện chiếu sáng đã được hoàn thành.

Video Dự án West Lakes Golf Villas.

// TỔNG QUAN TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WEST LAKES GOLF VILLAS.

Tính đến thời điểm hiện tại, Khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf West Lakes Golf & Villas về căn bản đã hoàn thiện xong toàn bộ cơ sở hạ tầng. Khu biệt thự đã xong phần móng, Sân Golf cũng đã hoàn thành giai đoạn 1 với 18 lỗ golf đã đi vào hoạt động. Phần mở rộng đường dài sân golf thành 27 lỗ dự tính đến tháng 2 năm 2020 sẽ được hoàn tất.

Tiến độ Dự án West Lakes Golf Villas hoàn thành vượt tiến độ – Lợi nhuận có thể sẽ tăng từ 10 – 15 % :

Mặc dù thị trường bất động sản trong giai đoạn này đang có dấu hiệu chững lại, nhưng Biệt thự tại dự án khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas Tân Mỹ Đức Hòa có thể vẫn tăng giá từ 10 – 15%. Có thể lý do tăng giá ở đây là nhờ vào tiến độ thi công tốt đến từ khu Biệt Thự và các tiện ích Sân Golf tại dự án. Kể từ khi Sân Golf Tân Mỹ đi vào hoạt động môn thể thao này có múc độ thu hút sự quan tâm rất lớn không chỉ ở người đến chơi Golf, mà những khách hàng đến hỏi mua với nhu cầu đầu tư và ở thực cũng đã tăng đáng kể.

Thời gian gần đây, công ty Bất Động Sản Trần Anh tiếp nhận hồ sơ khách hàng mua Biệt thự West Lakes Golf Villas cho thấy một số khách có hộ khẩu Hà Nội đến mua với số lượng từ 8 đến 10 căn biệt thự mỗi loại. Điều này cho thấy sức nóng của dự án đã được vang xa, là dấu hiệu tốt cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

tiến độ dự án west lakes golf villas

Sân Golf 27 lỗ tại Khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas.

Sản phẩm của dự án đang có dấu hiệu khan hiếm vì vấn đề ” Cầu ” đang lớn hơn ” Cung “. Hơn nữa do số lượng Biệt thự cả 3 loại Biệt Thự Mini ; Biệt Thự Song Lập ; Biệt Thự Đơn Lập chỉ vẻn vẹn có 537 căn trên tổng 120 ha đất dự án. Vì vậy sắp tới biên độ lợi nhuận của những sản phẩm tại đây có thể còn tăng cao hơn như mức đã dự tính.

Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để những người mua trước đó có thể bán ra ?

Bộ phận bán hàng của công ty Bất Động Sản Trần Anh như chúng tôi luôn từng ngày từng giờ theo dõi và giám sát sự biến động của thị trường. Chính vì vậy chúng tôi đều có cơ sở để định giá chính xác các sản phẩm Bất Động Sản trên mỗi khu vực ứng với mỗi thời điểm khác nhau. >> Tham khảo giá Biệt Thự tại Dự án West Lakes Golf Villas.

Thực tế để trả lời cho câu hỏi : Đâu là thời điểm để khách hàng mua trước đó có thể bán ra ? Trước hết tự bản thân  từng khách hàng phải biết rằng mục tiêu đặt ra của mình cho cuộc đầu tư này : Thời gian đầu tư cho vụ đầu tư này là bao lâu ?, Mình đầu tư bằng đồng tiền nhàn dỗi hay là vay mượn có trả lãi ?, Lợi nhuận mà mình có thể hài lòng cho vụ đầu tư này là bao nhiêu ? Nếu không bán ra lúc này mà thời điểm sau giá sẽ không được tốt hơn thì mình có chịu ảnh hưởng quá nhiều đến thị trường không ?…Với những tư duy như vậy chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tìm ra được phương án cho mình rồi đấy.

Ngoài ra bạn cần phải hiểu thêm được tình hình dự án mà bạn đang mua sản phẩm trong đó đang diễn ra như thế nào : Tiến độ dự án West Lakes Golf Villas như thế nào, có đạt kết quả tốt không ? Các tiện ích có phát triển đều không, khi nào thì đi vào hoạt động ?

// WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH LUÔN CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN WEST LAKES GOLF VILLAS VÀ NHẬN KÝ GỬI BÁN LẠI.

Cập nhật tiến độ Dự án West Lakes Golf Villas – Nhận ký gửi :

tiến độ dự án west lakes golf villas

Tiến độ Dự án West Lakes Golf Villas.

> Xem thêm một số dự án khác gần khu vực : 

  1. Dự án Phúc An City.
  2. Dự án Việt Úc Varea.
  3. Dự án Tân Tạo Central Park.
  4. Chung Cư Long Phú.
  5. Chung Cư Cao Cấp Phúc An City.
  6. Khu Dân Cư Bella Vista.
  7. Dự án Vinatown Sơn Ca.

Chúng tôi nhận ký gửi sản phẩm bán lại Biệt Thự West Lakes Golf Villas cho khách để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tái đầu tư. Nếu bạn có nhu cầu bán lại sản phẩm vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT ( 0904.122.155 ) hoặc bạn có thể gửi thông tin về căn Biệt Thự của các bạn trong mục đăng ký trên website này.

Mọi thông tin về tiến độ, hay những sự kiện mới nhất từ những dự án mà Chủ Đầu Tư Trần Anh trực thuộc sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và cập nhật thường xuyên. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về thông tin các dự án thì đây là địa chỉ tin cậy của quý khách. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm wesite này, chúc quý khách đầu tư thành công tốt đẹp !