0904 122 155

Tiến Độ Dự án Trần Anh Riverside – Thông tin mới nhất từ CĐT.

Tiến độ dự án Trần Anh Riverside được chủ đầu tư Trần Anh tổng hợp mới nhất gần đây là một minh chứng cho thấy dự án đang diễn ra đúng như chính tên gọi của nó. Trần Anh Riverside – Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

Tiến Độ Dự án Trần Anh Riverside – Minh chứng giá trị thực.

Hé lộ bức tranh sinh động mang tên Trần Anh Riverside.

Dự án chính thức được khách hàng biết đến vào tháng 11 năm 2017 tại buổi lễ giới thiệu do công ty bất động sản Trần Anh làm chủ. Địa điểm ngay chính trong khuôn viên dự án Trần Anh Riverside mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi – trung tâm thị trấn Bến Lức – tỉnh Long An.

Văn bản khai sinh dự án Trần Anh Riverside :

 • Căn cứ bộ luật dân sự ngày 14 tháng 6 năm 2005;
 • Căn cứ luật nhà ở số 65/2014/QH 13, đã được quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, khóa XIII kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 25 tháng 11 năm 2014, và các văn bản hướng dẫn thi hành;
 • Căn cứ luật kinh doanh Bất Động Sản số 66/2014/ QH 13.
 • Căn cứ quyết định 714/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân ngày 7 tháng 3 năm 2017 của ủy ban nhân dân tỉnh Long An. Và quyết định 1661/QĐ – Ủy Ban Nhân Dân ngày 12 tháng 5 năm 2017 của ủy ban nhân dân tỉnh Long An về việc quyết định chủ trương đầu tư cho công ty cổ phần Bất Động Sản Trần Anh Long An được đầu tư đúng chuẩn theo tiến độ dự án Trần Anh Riverside tại thị trấn Bến Lức huyện Bến Lức tỉnh Long An.
 • Căn cứ quyết định 5124 / QĐ -Ủy Ban Nhân Dân ngày 20 / 6 / 2017 của ủy ban nhân dân huyện Bến Lức về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1 / 500 khu đô thị Trần Anh Riverside trên quy mô 52000 mét vuông đất tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi huyện Bến Lức Tỉnh Long An.

 

tiến độ dự án Trần Anh Riverside

Sơ đồ vị trí dự án Trần Anh Riverside

Bức tranh thực tế về tiến độ Trần Anh Riverside :

Một số hình ảnh dưới đây được nhóm phóng viên của công ty Bất Động Sản Trần Anh ghi hình thường xuyên theo từng thời điểm tiến độ thi công tại khu dân cư Trần Anh Riverside. Chế độ ghi hình từ trên cao giúp khách hàng có thể quan sát được tổng thể hết dự án.

tiến độ dự án trần anh riverside

Cập nhật hình ảnh thực tế Dự án Trần Anh Riverside

 

tiến độ dự án trần anh riverside

Hình ảnh trục đường chính và hồ sinh thái tại Dự án Trần Anh Riverside

 

tiến độ dự án trần anh riverside

Những Block nhà phố phía bên trong đang xây

 

tiến độ dự án trần anh riverside

Xa xa là con sông Vàm Cỏ chạy qua dự án

 

Từ trên cao nhìn xuống dự án mọi thứ như được thu vào tầm mắt :

 • Hầu hết vị trí những căn biệt thự tại trục đường chính đã xây xong ( đã hoàn thiện xong mặt ngoài của ngôi nhà ). Đây là thời điểm có thể bàn giao nhà được cho khách.
 • Những căn nhà phố tại những vị trí bờ hồ, công viên, vị trí gần bờ sông cũng đã đổ xong phần mái.
 • Đường nội bộ đã trải nhựa xong đến 95%, hệ thống điện âm, cột đèn, các thiết bị xử lý điện, xử lý nước thải cũng đã được hoàn tất.
 • Cây xanh lấy bóng mát tại hai bên đường cũng đã bao phủ khắp các vị trí trong dự án.

Chỉ thoáng quan sát thôi cũng có thể thấy được rằng Dự án Trần Anh Riverside đang nằm tại vị trí trung tâm nhất của thị trấn Bến Lức. Tỷ lệ dân cư trong khu vực tính đến thời điểm này cũng bằng 70% so với mật độ dân tại khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Ở hình ảnh sau cùng, con sông Vàm Cỏ hiện lên sừng sững chảy qua toàn bộ phía Tây Nam của dự án đem theo hơi nước mát lành và sinh khí đất trời vào từng căn nhà của của cư dân. Cũng chính bởi yếu tố này mà hầu hết những nhà đầu tư lớn đều chọn những vị trí giáp sông để phát triển dự án. Dòng nước trên sông được người dân Việt Nam quan niệm như ” dòng tiền, dòng tài lộc “.

 

tiến độ dự án trần anh riverside

Cổng vào dự án với thiết kế bức tường nước

Hình thù của dự án được ví như hình ảnh của một Con Rồng, cái đầu là phía cổng vào với cái mồm đang phun nước. Còn phần đuôi của dự án cũng chính là phần đuôi của con Rồng đang được ngâm xuống dòng sông Vàm Cỏ.

Có thể tạo hóa đã ban tặng cho thiên nhiên nơi đây quá nhiều sự ưu đãi mà các vị trí trong thành phố không có được. Đó là lý do mà rất nhiều những người khách hàng đã quyết định chọn Trần Anh Riverside này là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Những loại hình sản phẩm có tại Trần Anh Riverside cùng với việc hỗ trợ khách mua hàng.

Loại sản phẩm được bán :

Sản phẩm chính được chủ đầu tư bán ra tại dự án Trần Anh Riverside bao gồm nhà phố ; biệt thự ; và đất nền. Trong phần này khách hàng sẽ được biết rõ về thông tin bảng giá của từng loại sản phẩm cũng như tiến độ thanh toán và pháp lý của dự án cùng những chế độ ưu đãi rất lớn khi mua hàng tại dự án này.

 

tiến độ dự án trần anh riverside

Các Block nhà phố, đất nền, biệt thự mở bán tại dự án Trần Anh Riverside

Các Block nhà phố :

Các block nhà phố Trần Anh Riverside theo như trên bản đồ sẽ là : Block C1; Block C3; Block C4; Block C7.

 • Với Block C1 : Những căn có diện tích 5 X 15 = 75 (m2), xây 1 trệt 2 lầu, đường nội bộ 12 mét. Công ty bán nhà thô hoàn thiện mặt ngoài có giá là 1 tỷ 330 triệu trên mỗi căn.
  • Những căn có diện tích 5 X 20 = 100 (m2), thiết kế 1 trệt 2 lầu, từ 3 đến 4 phòng ngủ, đường nội bộ 14 mét. Giá chính thức từ chủ đầu tư bán ra là 1 tỷ 390 triệu ( bao gồm VAT).
  • Những căn góc có diện tích lớn hơn như : 7 X 18 = 126 (m2), xây 2 tấm đúc kiên cố, hoàn thiện toàn bộ bên ngoài. Giá gốc từ chủ đầu tư Trần Anh là 1 tỷ 530 triệu.( Đã tính thuế VAT).
 • Với các Block C3 ; C4 ; và C7 tương tự như trên, Riêng C7 có thêm các vị trí những căn đối diện công viên nên mỗi căn sẽ cao hơn khoảng 20 triệu đồng.

Các Block bán Đất nền :

Các block được Chủ đầu tư bán đất nền Trần Anh Riverside cho khách mua đầu tư trước 2 năm xây nhà bao gồm : Block C2; Block B1; Block B2; Block B3; Block B6 .

 • Các lô đất nền tại đây có đầy đủ những diện tích thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng : Bề ngang tối thiểu của lô đất nhỏ nhất là 5 mét và dài tối thiểu là 14 mét. Những lô này có giá bán từ 700 triệu – 900 triệu / mỗi lô, tùy vào từng vị trí.
 • Các vị trí lô với diện tích 75 – 85 (m2) chiếm đa số, phần lớn đường nội bộ là 12 mét. Giá bán trên mỗi lô từ 730 triệu đến 960 triệu / lô.

Các Block bán Biệt thự :

Các Block sản phẩm Biệt thự Trần Anh Riverside có vị trí nằm dọc theo trục đường chính của dự án bao gồm : Block B4 ; Block B5 ; Block C5 ; Block C6.

 • Những căn biệt thự với diện tích ngang 8 mét, dài 20 mét ( 8 X 20 = 160 m2), trục đường chính 20 mét. Giá bán ra từ chủ đầu tư là 1 tỷ 900 đến 2 tỷ 100 triệu / mỗi căn.
 • Đặc biệt những căn biệt thự vị trí căn góc diên tích lên đến 200 mét vuông, giá bán từ 2 tỷ 250 triệu – 2 tỷ 300 triệu / mỗi căn.

Hỗ trợ vay vốn giúp khách mua :

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng chưa thể vay ngân hàng để kéo dài thời gian chi trả song song với việc xây dựng theo tiến độ dự án Trần Anh Riverside. Công ty ra chương trình cho vay vốn hỗ trợ khách hàng nhằm kéo giãn tiến độ thanh toán, cụ thể như sau :

 • Đối tượng được vay : Tất cả những khách hàng mua sản phẩm tại Trần Anh Riverside.
 • Số lượng khách được vay : 200 khách hàng mua sản phẩm và đăng ký vay sớm nhất.
 • Điều kiện vay : Khách làm hợp đồng vay cùng thời gian hai bên ký hợp đồng mua bán và khi đó khách thanh toán trước 50% / tổng giá bán ghi trên hợp đồng.
 • Số tiền khách sẽ được vay : 50% giá trị hợp đồng. ( thời gian trả lãi + giảm vốn tối đa 10 năm).
 • Lãi xuất cố định 9% / mỗi năm. ( Nếu khách hàng trả trước hạn sẽ không bị phạt trả lãi ).
 • Tài sản thế chấp vay : bản hợp đồng mua bán và giấy tờ, hóa đơn đi kèm.

Xem thêm phương thức thanh toán và pháp lý dự án tại bài viết :