0904 122 155

PHÚC AN CITY TRẦN ANH GROUP, DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT LONG AN

Một trong những dự án làm nên tên tuổi của công ty bất động sản Trần Anh lại Long An . Dự án Phúc An City Trần Anh , với quy mô hơn 100 ha . Trần Anh đã và đang tạo ra một khu đô thị xanh đẳng cấp quốc tế tại khu vực cửa ngõ phía Tây.

Bước chuyển mình từ cái tên Phúc An City Trần Anh Group

Phúc An City Trần Anh, là một dự án làm nên thương hiệu của Công ty Bất Động Sản Trần Anh Long An. Trước những năm 2008 – 2009 Trần Anh Gruop chỉ là công ty nhỏ lẻ núp bóng sau những ông lớn bất động sản khác. Thời điểm đó hầu như không mấy ai biết đến Trần Anh là gì. Thậm chí họ còn nhầm lẫn Trần Anh là một công ty nhỏ trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm loại hàng hóa tiêu dùng.

Lặng lẽ đi qua 3 dự án đầu tay như : Khu dân cư Bảo Ngọc , Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista. Và khi đó ông Trần Đức Vinh quyết định lấy dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia làm nơi đặt trụ sở chính công ty. Năm 2016 Tập Đoàn Trần Anh Group thực sự chuyển mình đứng dậy trở thành một Ông Lớn Bất Động Sản khi cho ra đời Khu đô thị Phúc An City Đức Hòa. Có thể nói Phúc An City được ví như ” con át chủ bài ” của Trần Anh Long An.

Trên con đường hành trình đi gieo sự sống cho cộng đồng cư dân, thấu hiểu được nhu cầu đời sống của con người. Trần Anh Group đã tạo ra một khu đô thị với đẳng cấp sống cao nhưng giá thành lại rất hợp lý. Các sản phẩm nhà phố 1 trệt 2 diện tích 75m2 lầu được chào bán ra thị trường chỉ từ 1.3 tỷ / căn; chung cư nhà ở xã hội 35m2 chỉ có giá từ 198 triệu/căn.

Phúc an city trần anh group

Bước chuyển mình có tên Phúc An City Trần Anh Group

Bối cảnh hình thành bước chuyển mình

Những tháng đầu năm 2016 , khi mà giai đoạn khủng hoảng nhà đất đóng băng suốt 4 năm liền vừa đi qua. Dấu hiệu khởi đầu cho thấy mùa xuân của Bất Động Sản Việt Nam nói chung và khu vực Long An nói riêng đã bắt đầu khởi sắc. Nhận thấy đây là một thời điểm thuận lợi để triển khai đưa dự án vào hoạt động. Bước đầu bằng cách huy động vốn từ bên ngoài vào để phát triển mạnh cơ cở hạ tầng. Ông Trần Đức Vinh cùng các ban lãnh đạo đã đi đến quyết định bán ra một số lượng sản ban đầu với giá tốt nhất cho khách hàng.

Chỉ với 2 tháng đầu tiên Trần Anh Group đã thu về được một số vốn khổng lồ đủ để làm tiền đề cho một dự án lớn.Lúc này nhận thấy sức nóng lên của thị trường Trần Anh tiếp tục triển khai song song cùng lúc một dự án khác có tên Khu đô thị Bella Villa. Một tiếng vang lớn bởi sự thành công cùng một lúc hai dự án đã khiến cho Tập Đoàn Trần Anh trở lên danh tiếng lẫy lừng trong giới bất động sản Long An.

Miếng bánh ngon được chia thành nhiều phần nhỏ

Cơn sốt đất có tên Phúc An City Trần Anh Group đã thực sự lan rộng khắp. Ngoài những khách hàng tại Long An tham gia cuộc chơi đầu tư bất động sản. Khi đó còn có một số lượng lớn các nhà đầu tư  xuống từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Với số lượng khách hàng nhiều hơn số sản phẩm đang được chào bán. Ngay lập tức Trần Anh tung ra thêm 500 sản phẩm mới và cũng đã bán hết ngay trong vòng 3 tuần sau đó.

Để đáp ứng cho nhu cầu thực của thị trường tại dự án Phúc An City. Ban lãnh đạo tiếp tục triển khai bằng việc mở bán 8 block chung cư nhà ở xã hội với hơn 800 căn có diện tích từ trên 35 m2 sử dụng. Và rồi dòng sản phẩm này cũng đã mang đến một sức hút rất lớn cho các khách hàng có thu nhập vừa và nhỏ . Với giá chỉ từ 200 – 400 triệu một căn đã giải quyết được vấn đề nhà ở của đại đa số tầng lớp công nhân làm việc tại 4 khu công nghiệp lớn gần đó như : khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Nhị Xuân, khu công nghiệp Đức Hòa 3, khu công nghiệp Hoàng Gia.

phúc an city trần anh

Căn hộ 35 (m2) có giá 375 triệu (VNĐ) tại Phúc An City Trần Anh

Quy mô dự án Phúc An City Trần Anh Group

phúc an city trần anh

hình ảnh sơ đồ tổng thể Phúc An City Trần Anh

 • Tên dự án: Phúc An City.
 • Đơn vị phát triển: Trần Anh Group.
 • Diện tích tổng thể Dự án Phúc An City : 100 ha ( Mật độ xây 40% ).
 • Công Trình công cộng chiếm 60%  Đất ở (nhà liên kế, nhà phố, chung cư.
  Đất công cộng (trường học, hành chính, viện dưỡng lão…) : 68800.34 m2.
  Đất cây xanh: 221538.52 m2. Đất giao thông: 310704.19 m2.
  Đất hạ tầng kỹ thuật (trung chuyển nước, xử lý nước thải…): 5907.48 m2.
  Kích thước nền: 5x16m, 5x17m, 5x20m, 7x17m, 7x20m, 8x17m, 10×17 m.

Nguyễn Tiến.

(trên trang Website CĐT Trần Anh Long An).

 

TIN LIÊN QUAN :

Tổng quan dự án Phúc An City : tham khảo bảng giá và phương thức thanh toán mới nhất…
Vì sao người dân TP.HCM lại đua nhau đi mua nhà tại Dự án Phúc An City : một số lượng lớn dân TP…
Lợi ích thực tế khi mua nhà tại Phúc An City : dân cư sống tại đây có rất nhiều thuận lợi…