0904 122 155

Khu Dân Cư Bella Vista – Thông tin Pháp lý mới nhất từ CĐT.

Khu dân cư Bella Vista là một dự án đã đem lại rất nhiều sự kỳ vọng của số đông khách hàng trong suốt thời gian dài đồng hành cùng Công ty Bất Động Sản Trần Anh – Long An. Bởi vậy tính ” Pháp Lý ” của một dự án Bất Động Sản là yếu tố tiên quyết cuối cùng để đánh giá đúng giá trị thực của một Bất Động Sản.

khu dân cư bella vista

Khu dân Cư Bella Vista với hình ảnh Trung Tâm Thương Mại

Thông tin chung về Khu dân cư Bella Vista

 • Tên chính thức của dự án : Khu dân cư Bella Vista.
 • Tên thương mại của dự án : Bella Vista.
 • Đơn vị chính phát triển dự án : Công ty Bất Động Sản Trần Anh – Long An.
 • Tổng quy mô : 100 ha, với các loại hình kinh doanh :

>> Phát triển khu dân cư phức hợp có tên ” Bella Vista “, với mục đích ( giai đoạn mở bán 1 ; 2 ; 3 ;4 Chủ Đầu Tư sẽ bán khoảng 1.500 nền đất được phân lô với diện tích từ 65 – 180 m2 / mỗi nền. Giai đoạn 5 phần đất còn lại Chủ Đầu Tư xây dựng các công trình tiện ích như : Trung tâm thương mại ; Hệ thống trường tiểu học liên kết ; 2 bệnh viện hạng trung. Và một số công trình công cộng khác như : Công viên; Hồ bơi ngoài trời ; Sân Bóng chuyền ; Sân tennis ; khu thể vui chơi và thể dục thể thao. Số còn lại Chủ Đầu Tư Trần Anh sẽ xây dựng hơn 300 căn nhà phố liên kế bán cho khách hàng theo hình thức ” nhà hình thành trong tương lai “.

 • Vị trí dự án : Nằm trên trục đường chính khu công nghiệp Thái Hòa tại Tỉnh Lộ 8 , Xã Đức Lập Hạ , huyện Đức Hòa , tỉnh Long An. Khoảng cách dự án chỉ cách địa phận huyện Củ Chi , Thành Phố Hồ Chí Minh chưa đầy 400 mét.

Thông tin về pháp lý – giá – và phương thức thanh toán của dự án :

Pháp lý dự án :

Được sự chấp thuận của chủ tịch Tỉnh Long An cùng các cơ quan ban ngành có thẩm quyền cấp phép văn bản pháp lý 1/500 tại thửa đất khu dân cư Bella Vista quy mô 100 ha tại xã Đức Lập Hạ huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Với nội dung chấp thuận thửa đất đủ điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất công nghiệp thành đất xây dựng nhà ở.

Chính phủ tỉnh Long An cũng đã có văn bản riêng bàn giao khu đất này cho công ty Bất Động Sản Trần Anh đứng ra nhận trách nhiệm làm chủ đầu tư và phát triển dự án theo đúng cam kết đã đề ra.

Trước đó, vào cuối năm 2016 , Ông Trần Đức Vinh – Tổng giám đốc công ty Bất Động Sản Trần Anh Long An chính thức có thông báo mở bán Khu dân cư Bella Vista. Với quy mô gần 100 ha , dự án đất nền khu đô thị Bella Vista sớm được biết đến là một dự án bán đất nền giá rẻ nhất khu vực. Diện tích đa dạng, giá thành rẻ, pháp lý vững chắc, chế độ ưu đãi rất hấp dẫn từ phía Chủ Đầu Tư dành cho khách hàng.

Bảng giá từ Chủ Đầu Tư :

Sau khi đã bán xong giai đoạn 1 vào cuối năm 2016 với hơn 200 nền ; bán giai đoạn 2 vào quý 3 năm 2017 với hơn 300 nền ; bán giai đoạn 3 vào cuối năm 2018 với hơn 300 nền tại khu dân cư Bella Vista.

Đến nay vào tháng 9 / 2019 này Chủ Đầu Tư Trần Anh tiếp tục tung ra 750 sản phẩm đất nền tại những vị trí tốt nhất của dự án. Đó chính là vị trí mặt tiền đường View Sông rộng 17 mét và vị trí các Block kế bên Khu Trung Tâm Thương Mại với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đất nền :
 • Đất diện tích ( 5 X 15 = 75 m2) >> Đường nội bộ trước đất rộng 12 m >> Giá chính thức 560 triệu / nền.
 • Đất diện tích ( 5 X 20 = 100 m2) >> Đường nội bộ trước đất rộng 12 m >> giá chính thức 750 triệu / nền.
 • Đất diện tích ( 5 x 22 = 110 m2) >> Đường mặt tiền sông lộ giới 17 m >> giá chính thức 900 triệu / nền.
 • Đất diện tích ( 5 x 21 = 105 m2) >> Đường mặt tiền Trung Tâm Thương Mại lộ giới 14 m >> bán 950 triệu.

khu dân cư Bella Vista

Hồ điều hòa trong Khu Dân Cư Bella Vista

khu dân cư bella vista

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư Bella Vista

khu dân cư bella vista

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư Bella Vista

khu dân cư bella vista

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư Bella Vista

Phương thức thanh toán khi mua đất nền tại dự án Bella Vista như sau :

Phương thức thanh toán theo tiến độ :
 • Thông thường khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 50 triệu đồng trên một lô đất. Trường hợp khách mua cùng lúc từ 2 nền đất trở nên, thì sau khi đặt cọc trước 1 nền với số tiền 50.000.000 đồng. Bắt buộc khách hàng phải bổ sung đủ số tiền bằng 50 triệu / mỗi nền trong thời gian không vượt quá 2 ngày. Trong trường hợp nếu khách không bổ sung đủ số tiền như đã thỏa thuận thì chỉ được tính là đã đặt cọc 1 nền trước đó, số nền còn lại Chủ Đầu Tư sẽ lại giao bán cho khách khác.

>> Sau khi đặt cọc xong, thời gian không vượt quá 10 ngày khách hàng và Chủ Đầu Tư phải tiến hành ký hợp đồng mua bán. Lúc này khách hàng phải thanh toán trước 50% trên tổng giá trị hợp đồng ( bao gồm cả số tiền đã đặt cọc).

 • 45% trên tổng giá trị hợp đồng khách hàng sẽ phải đóng cứ 5% trên mỗi tháng ( không bị tính lãi xuất ). Hàng tháng khách hàng đến trực tiếp trụ sở chính của công ty để đóng tiền theo đợt, hoặc nếu muốn bên phía công ty sẽ có đội ngũ đi thu tiền tại nhà vào những kỳ hạn đó.

>> 5% còn lại khách hàng sẽ phải thanh toán ngay sau khi Chủ Đầu Tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã sang tên cho khách hàng đó.

 • Với phương thức thanh toán này khách hàng được tặng 3 chỉ vàng SJC trên mỗi sản phẩm. Nếu mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC trên mỗi sản phẩm.
Phương thức thanh toán vượt chỉ tiêu tiến độ :
 • Đầu tiên khách hàng sẽ phải đặt cọc số tiền tối thiểu là 50.000.000 đồng trên mỗi sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng không mang theo đủ tiền nhưng muốn đặt cọc để mua cho bằng được vị trí lô đất, hay căn nhà mà mình thích thì cần làm giấy xác nhận đặt cọc với số tiền tối thiểu là 5 triệu đồng. Sau đó trong vòng 24 tiếng bắt buộc khách hàng phải bổ sung đủ cọc bằng số tiền là 50 triệu / mỗi sản phẩm.

>> Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với phía Chủ Đầu Tư trước thời gian không quá 10 ngày kể từ ngày đặt cọc trước đó.

>> Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 95% trên tổng giá trị hợp đồng, trường hợp này khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 5% trên tổng giá trị sản phẩm và được trừ ngay trên giá bán.

 • 5% còn lại khách hàng sẽ phải đóng hết trong ngày Chủ Đầu Tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã đứng tên khách hàng.

Tùy vào từng mỗi dự án mà thời gian bàn giao đất, nhà , giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất sẽ khác nhau. Riêng với dự án khu dân cư Bella Vista , Chủ Đầu tư áp dụng thời gian bàn giao như sau :

>> Thời gian bàn giao đất là 3 tháng kể từ ngày 2 bên khách hàng và Chủ Đầu Tư tiến hành ký hợp đồng mua bán với nhau.Và khi ấy khách hàng thanh toán đủ 95% trên tổng giá trị hợp đồng.

>> Trong thời gian 6 tháng kể từ khi bàn giao đất mà khách hàng nào có nhu cầu xây nhà thì sẽ được hưởng một sổ tiết kiệm hỗ trợ nội thất trị giá từ 30 – 50 triệu đồng / mỗi sản phẩm. ( ưu đãi này áp dụng trong những khoảng thời gian nhất định.)

>> Thời gian Chủ Đầu Tư bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng là từ 14 – 24 tháng tính từ thời điểm bàn giao đất ( thời gian bàn giao sớm hoặc trễ không quá 3 tháng).

Mua Đất nền tại khu dân cư Bella Vista vào thời điểm này giống như ” bắt được vàng “.

Trong thời gian gần đây luôn có không ít những lời rỉ tai nhau của giới đầu tư rằng : ” mua đất nền tại khu dân cư Bella Vista vào thời điểm này giống như ” bắt được vàng ” “. Nhận định này ít nhiều cũng có phần đúng nằm trong đó, vì lẽ như sau :

Giá đất nền tại dự án Bella Vista đang ở mức dưới giá thị trường :

Theo thống kê mới đây từ giới chuyên gia thẩm định giá trong lĩnh vực Bất Động Sản của TP.hcm và Long An cho biết : Qua khảo sát trên 80 dự án lớn nhỏ tại các khu vực vùng ven bán kính từ 25 – 30 km so với trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Phần lớn đơn giá phân khúc đất nền giao động từ 10 – 17 triệu / m2.

Duy nhất Bella Vista là một trong số ít những dự án có giá thành đang ở mức thấp nhất với đơn giá chỉ từ 6.5 – 9 triệu / m2. Điều đáng nói thì về mặt vị trí địa lý Dự án Bella Vista City này đang ở vào thế đắc địa nhất ( gần trung tâm thành phố nhất ; Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất ; kết nối giao thông thuận lợi nhất ).

Khu dân cư Bella Vista ngẫu nhiên nằm trong chuỗi những dự án tầm cỡ Quốc gia tại khu vực :

Dự án Bella Vista hay tên gọi khác mà mọi người thường hay gọi Bella Vista Củ Chi nằm ngay bên cạnh Cây Cầu Thầy Cai, là ranh giới tiếp giáp giữa huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh với huyện Đức Hòa Long An. Tại vi trí này hiện đang có một số dự án tầm cỡ lớn như : khu đô thị Phúc An City ; khu dân cư Cát Tường Phú Sinh ; dự án Saigon Eco Lake ; Khu đô thị cao cấp Him Lam City ngay sát bên; Dự án Young town Tây Bắc Sài Gòn ; và đặc biệt phải kể tới là Dự án khu đô thị vệ tinh cao cấp của Tập Đoàn Vingroup quy mô tới 900 ha.

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup  được biết đến là một nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam, công ty này đã mua quỹ đất hơn 900 ha cách dự án Bella Vista chỉ 700 m. Điều mà trong giới đầu tư chắc hẳn ai cũng có thể nhận định được giá đất tại khu dân cư Bella Vista sẽ tăng giá rất cao trong vòng hơn 1 năm nữa khi mà Vingoup triển khai mở bán dự án 900 ha kia.

khu dân cư bella vista

dự án 900 ha của Vin City gần Khu dân cư Bella Vista

Đất nền Bella Vista đang có xu hướng hút khách đầu tư :

Theo số liệu thống kê hồ sơ khách hàng mua sản phẩm đất nền tại dự án Khu dân cư Bella Vista tại giai đoạn mở bán này cho thấy : Số lượng khách giao dịch chủ yếu là khách từ trên Thành phố Hồ Chí Minh xuống và mua với số lượng lớn từ 5 – 7 lô / một khách.

Anh Bùi Thanh Tuấn, ngụ tại Quận Tân Bình là một trong số những khách hàng mua đất tại dự án với số lượng lên đến 10 lô, khi được nhân viên môi giới hỏi : Tại sao anh lại quyết định mua một số lượng lớn những lô đất tại đây như vậy ? Anh Tuấn chia sẻ : ” Tôi là người thường xuyên đi đầu tư bất động sản ở rất nhiều nơi có vị trí xa thành phố trong hơn 10 năm nay. Đặc biệt đất nền là một trong những phân khúc mà tôi yêu thích nhất. Điều quan trọng tôi đầu tư không phải là để ở, tôi tìm kiếm những dự án mà tôi có thể thấy trước được lợi nhuận của nó trong từ 3 – 5 năm tới. Nói cách khác tôi không bị áp lực là nhất thiết trong một khoảng thời gian ngắn là phải bán ra, mà quan trọng tôi bán ra đúng thời điểm đem lại lợi nhuận vừa ý mình “.

>> The Sol City – Một dự án Khu đô thị vệ tinh quy mô ”khủng” 105ha đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư tham gia.

>> Nhà ở Xã Hội Phú Quang – Cung ứng 3.200 căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp.

Trong mọi thời điểm Bất Động Sản luôn là một kênh đầu tư yêu thích của rất nhiều người, chỉ cần có được một chút kiến thức cơ bản là ai cũng có thể đầu tư được. Vấn đề thắng hay bại cũng là do chính những người đi đầu tư hiểu hoặc không hiểu về giá trị công năng mà bất động sản đó mang lại. Từ đó để có được kế hoạch đầu tư tốt nhất cho mình và cùng chia sẻ cơ hội với mọi người.

 

TIN LIÊN QUAN :

 

Dự án Đất nền Bella Vista – Bảng giá chính thức từ  CĐT Trần Anh Group…
Tổng quan Dự án Bella Vista : Thông tin Bảng giá – Pháp Lý – Phương thức thanh toán mới nhất…
Tiến độ Dự án Bella Vista mới nhất : Sự trỗi dậy của phân khúc đất nền vùng …