0904 122 155

Dự án Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Long An – Thông Tin Chi Tiết Nhất.

Dự án Vinatown Sơn Ca là một khu đô thị phức hợp đẳng cấp do Thắng Lợi Group làm chủ. Đây là bản giao hưởng tuyệt vời thứ hai mà chủ đầu tư này góp phần tạo nên sự phồn thịnh cho cộng đồng cư dân tại huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Sau thành công vang dội của Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn vào đầu năm 2019. Đến nay một lần nữa Thắng Lợi tiếp tục gây tiếng vang lớn trong dấu ấn Vinatown Sơn Ca.

Công Ty Bất Động Sản Thắng Lợi Group là một chủ đầu tư có uy tín cao trong lĩnh vực phát triển các dự án về Đất nền, Nhà phố, Biệt thự , Căn hộ…. trên khắp các tỉnh thành trong nước từ 3 miền Bắc – Trung – Nam.

// TỔNG QUAN DỰ ÁN VINATOWN SƠN CA.

 • Tên chính thức : Dự án Vinatown Sơn Ca.
 • Vị trí Dự án : Mặt tiền đường ĐT 824, thuộc Thị Trấn Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Loại sản phẩm : Đất nềnNhà Phố liên kế.
 • Chủ Đầu Tư : Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi Group.
 • Đơn vị truyền thông và phân phối : Batdongsantrananh.com
 • Quy mô dự án :
 • Diện tích đất nền : 80 m2 – 96 m2 – 135 m2 – 180 m2.
 • Mật độ xây dựng : 40%.
 • Mật độ các tiện ích công cộng : 60%.
 • Pháp lý dự án : Đã có pháp lý 1/500 và giấy phép xây dựng.
 • Tiến độ hạ tầng : Đường trải nhựa rộng 12 – 25 mét ; Công viên , Điện âm, nước thủy cục.

dự án vinatown sơn ca

Mặt bằng tổng thể Dự án Vinatown Sơn Ca

Quy Hoạch Vùng Tạo Thuận Lợi Cho Dự Án Vinatown Sơn Ca :

Long An là tỉnh duy nhất của Tây Nam Bộ có đường ranh giới tiếp giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo quy luật phát triển tự nhiên của xã hội, thì những huyện có vị trí gần kề thành phố Hồ Chí Minh sẽ có tương lai sát nhập lãnh thổ. Dự án Vinatown Sơn Ca là một trong những dự án khu đô thị vệ tinh tại huyện Đức Hòa có vị trí gần với 3 huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh là Hóc Môn , Củ Chi, và Bình Chánh.

dự án vinatown sơn ca

Bản đồ Quy Hoạch tỉnh Long An, Dự án Vinatown hưởng lợi

Huyện Đức Hòa :

 • Diện tích : Hơn 300 km2.
 • Dân số : Hơn 200.000 người.
 • Đơn vị hành chính : 1 Thị Trấn Đức Hòa và gần 20 xã.
 • Các khu công nghiệp : Trên 10 khu công nghiệp lớn nhỏ.

Đức Hòa chính là cánh tay nối dài của Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu Dân Cư Vinatown Sơn Ca là nơi sẽ hưởng lợi thế về quá trình đô thị hóa và giãn dân của TP.HCM.

 • Hệ thống giao thông : Kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch đi các tỉnh thành trong cả nước ( QL 1A , Vành Đai 4, Tuyến Metro Số 3, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, và rất nhiều tuyến đường khác đang được nhà nước triển khai xây dựng).
 • Phía Bắc : giáp huyện Củ Chi.
 • Phía Nam : giáp Bến Lức.
 • Phía Đông : giáp Đức Huệ.
 • Phía Tây : giáp Hóc Môn, Bình Chánh.

Vị Trí Dự án Vinatown Sơn Ca :

Vinatown Sơn Ca Đức Hòa nằm trên mặt tiền Đường ĐT 824, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là khu vực có mật độ dân cư đông, với khoảng cách đủ an toàn để tránh khói bụi và chất thải từ các nhà máy, các khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Dự án chỉ cách ngã tư Viện Bảo Tàng tại Trung tâm Thị Trấn Đức hòa vài phút di chuyển ; Khoảng cách 300 mét là đến Đường Tỉnh Lộ 10 ( Đường Trần Văn Giàu nối dài từ địa phận Huyện Bình Tân Tp.HCM với Đức Hòa Long An) ; Khoảnh cách 1 km là đến tuyến Quốc Lộ N2 hướng đi Đức Hòa Thượng và Tây Ninh.

 

Sơ đồ vị trí Dự án Vinatown Sơn Ca

Sở hữu vị trí lý tưởng khu đô thị Vinatown Sơn Ca có thế mạnh rất lớn trong tương lai không xa, các vị trí tiếp giáp :

 • Phía Đông giáp : Khu công nghiệp Tân Đô , Tân Đức , Khu công nghiệp Hải Sơn ( Từ đây di chuyển theo hướng Tỉnh Lộ 10 đi qua Bệnh Viện Chợ Dẫy 2 , qua đường Tên Lửa – Bình Tân vào trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh).
 • Phía Nam giáp : Trung tâm hành chính Thị Trấn Đức Hòa ( Từ đây theo Đường Tỉnh Lộ 824 di chuyển về phía huyện Bến Lức và khu vực Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Phía Bắc giáp : Đường tỉnh 823 ; Đường Tỉnh 825 nối dài đường Vành Đai 4 ( Từ đây di chuyển về hai huyện Củ Chi Và Hóc Môn thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh).
 • Phía Tây giáp : Tuyến Quốc Lộ N2 ( Từ hướng này cư dân tại Vinatown Sơn Ca Thắng Lợi di chuyển đi về các tỉnh Miền Tây và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long).

// DỰ ÁN VINATOWN SƠN CA ĐỨC HÒA SỞ HỮU TIỆN ÍCH NỘI , NGOẠI KHU VÔ CÙNG LÝ TƯỞNG.

Thị Trấn Đức Hòa có vai trò là một trong những ” Cơ Quan Đầu Lão ” góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế – xã hội tỉnh Long An một cách mạnh mẽ. Đặc biệt huyện Đức Hòa và huyện Bến Lức là hai huyện có vị trí tiếp giáp gần nhất với Thành Phố Hồ Chí Minh. Cho nên về mặt khách quan trong tương lai không xa sẽ xác nhập vào Thành Phố Hồ Chí Minh do nhu cầu mở rộng địa bàn cùng với việc giãn dân.

Tiện Ích Ngoại Khu Tôn Lên Giá Trị Cho Khu Dân Cư Vinatown Sơn Ca :

Do có được vị trí rất thuận lợi cả về mặt kết nối giao thông và kinh tế vùng phát triển mạnh. Cư dân tại Dự án Vinatown Sơn Ca Đức Hòa dễ dàng tiếp cận với rất nhiều những tiện ích tốt nhất tại khu vực :

 • 200 mét là khoảng cách từ dự án đến Trường Trung Học Cơ Sở Đức Hòa.
 • 400 mét là khoảng cách tiếp  cận Trường Tiểu Học Đức Hòa.
 • 500 mét là đến trung tâm giải trí , khu vui chơi , hệ thống các Ngân Hàng ; Chợ Đức Hòa ;Khu di tích lịch sử , khu Bảo Tàng Đức Hòa.
 • 1 km là Trung tâm Thị Trấn Đức Hòa.
 • 1.2 km đến Bệnh Viện Đa Khoa Đức Hòa.
 • 2 km là đến Khu công nghiệp Tân Đô , Tân Đức ( Đây là Cụm khu công nghiệp lớn với số lượng vài ngàn công nhân viên học tập và làm việc trong đó).
 • 4 km là khoảng cách từ khu dân cư Vinatown Sơn Ca Thắng Lợi Group đến Trường Đại Học Tân Tạo.

dự án vinatown sơn ca

Tiện ích xung quanh khu vực Dự án Vinatown Sơn Ca

dự án vinatown sơn ca

Vinatown Sơn Ca dễ dàng tiếp cận với rất nhiều tiện ích ngoại khu lý tưởng

Do có vị trí rất sát với địa phận của Thành Phố Hồ Chí Minh đồng thời đây là khu vực có mạng lưới giao thông đường bộ rất thông thoáng. Các tuyến đường chính kết nối giữa Đức Hòa với TP. HCM đều là những tuyến đường trọng điểm có từ 6 đến 8 làn xe di chuyển. Chính vì vậy khoảng cách về thời gian di chuyển từ Vinatown Sơn Ca đến các vị trí trung tâm Tp.HCM được nhanh hơn :

 • 15 phút di chuyển là đến Khu công nghiệp Tân Tạo.
 • 15 phút đến Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung Củ Chi ; Khu Trung Tâm Hành Chính Huyện Củ Chi.
 • 18 phút đến Trung Tâm Hành Chính Huyện Hóc Môn.
 • 30 phút đến Chợ Bến Thành.
 • 40 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Những Tiện Ích Nội Khu Tại Dự Án Vinatown Sơn Ca :

Dự án Vinatown Sơn Ca không chỉ may mắn có được những tiện ích ngoại khu hữu ích mà cư dân tại dự án còn được thừa hưởng miễn phí cả một chuỗi các tiện ích Nội Khu vô cùng hấp dẫn :

Trung Tâm Thương Mại Vinatown Sơn Ca :

Trung Tâm thương mại Vinatown Sơn Ca ( Diamond), là một trong những khu trung tâm mua sắm đẳng cấp bậc nhất khu vực. Nơi đây sẽ là nơi trưng bày, mua bán , quảng cáo rất nhiều những mặt hàng nổi tiếng về cả mặt thương hiệu quốc tế lẫn thương hiệu vùng miền.

Diamond Sơn Ca sẻ là một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho cư dân sống tại khu đô thị Vinatown Đức Hòa cũng như tất cả những cư dân sống gần khu vực.

dự án vinatown sơn ca

Phối cảnh Trung Tâm Thương Mại Vinatown Sơn Ca

Quảng Trường Nhạc Nước :

3 phân khu chính được Chủ Đầu Tư Thắng Lợi Group xây dựng gộp trong tiện ích này bao gồm : Phía bên phải là khu vui chơi , giải trí dành cho Thiếu Nhi ; Phía bên trái là Hồ Sinh Cảnh với rất nhiều chủng loại cây và hoa ; Vị trí giũa trung tâm chính là Đài Phun Nước nhảy múa theo âm nhạc.

Phút giây được nhìn ngắm con thơ vui đùa cùng cha mẹ bên những món đồ chơi mà các bé yêu thích sẽ không gì tuyệt vời bằng. Hẳn cư dân sống tại Vinatown Sơn Ca Đức Hòa sẽ có được cảm giác thư thái, yêu đời và tràn đầy sức sống khi được hòa mình vào âm thanh của tiếng nhạc rộn rã tại Đài Nhạc Nước.

Nét độc đáo đầy chất nghệ thuật sẽ có trong Vườn Sinh Cảnh : Một quần thể những bức tượng đá được chạm trổ điêu khắc xây uốn lượn quanh Hồ Cảnh Quan. Khoảnh khắc đi bộ cùng người thân trong gia đình tại những con đường mòn nhỏ xinh trong vườn và ngắm nhìn đàn Thiên Nga bơi nội trong hồ sẽ là những ấn tượng khó phai.

dự án vinatown sơn ca

Phối cảnh Quảng Trường Nhạc Nước Tại dự án

Phố Đi Bộ Tại Vinatown Sơn Ca :

Không chỉ có tại những khu đô thị lớn trên thế giới , Phố đi bộ tại dự án được Chủ Đầu Tư Thắng Lợi dành riêng tại vị trí trung tâm nhất. Việc đi tản bộ dưới những con phố hay công viên từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam. Tại những khu vực nội thành nét văn này đang dần bị phai nhòa bởi tỷ lệ dân cư đông đúc, quỹ đất không đủ để xây dựng nhiều những tiện ích tinh thần này.

Đây sẽ là nơi trao đổi các nét văn hóa đặc trưng vùng miền , là nơi thư giãn, tản bộ, ghi lại những khoảnh khắc bên gia đình. Hòa mình vào dòng người tấp lập, yui nhộn để cảm nhận hương vị đô thị cũng như sự lan tỏa sức sống của cộng đồng cư dân Vinatown Sơn Ca.

Sen lẫn trong dòng người dạo bước là ngập tràn những ánh sáng đủ màu sắc từ những khu vui chơi trẻ em, từ công viên trung tâm. Cư dân thỏa sức tản bộ tham quan mua sắm tại tất cả những gian hàng được người dân bày bàn từ hai dãy Shop House với đầy đủ những món hàng trang sức, quần áo , dày dép… và cả những vật kỷ niệm mang phong cách của mỗi vùng miền.

dự án vinatown sơn ca

Phối cảnh Phố Đi Bộ tại Dự án Vinatown Sơn Ca

Hệ Thống Nhà Trẻ , Trường Mầm Non và Tiểu Học Liên Cấp Chuẩn Quốc Tế :

Nhà Trẻ – Trường Mần Non – Trường Tiểu Học Liên Cấp được Chủ Đầu Tư nhất chú trọng đến. Nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Quốc Tế cùng kỹ năng sống được áp dụng vào hệ thống giáo dục ngay từ khi các em còn nhỏ. Đặc biệt Trường Tiểu Học tại Khu Đô thị Vinatown Sơn Ca, các em sẽ được học thêm những bộ môn như Ngoại Ngữ , giáo dục kỹ năng sống , Khoa Học Tự Nhiên… từ chính sự dạy dỗ của những chuyên gia đến Từ Nước Ngoài là Anh và Nhật Bản.

Hệ thống trường học xây dựng tối ưu cùng tính an ninh cao tại đây sẽ là sự yên tâm để cư dân gửi gắm con em mình sau những ngày làm việc từ sáng tới cuối ngày. Thế hệ con trẻ sẽ có được một tương lai tươi sáng nhờ vào sự tận tình chỉ bảo và giảng dạy chu đáo của thầy cô.

dự án vinatown sơn ca

Phối cảnh Trường Mầm Non tại Vinatown Sơn Ca Đức Hòa

// TỔNG HỢP 5 YẾU TỐ TẠO NÊN LỢI THẾ VÀNG CHO DỰ ÁN VINATOWN SƠN CA.

Tính Pháp Lý Dự án Vinatown Sơn Ca Vững Chắc – Công Khai – Minh Bạch :

Tính pháp lý luôn là yếu tố đi đầu trong Bất Động Sản, đặc biệt trong khoảng thời gian này hầu như phần lớn các dự án đang chịu sự tác động mạnh mẽ từ phía các cơ quan chức năng về vấn đề an toàn pháp lý. Đây là giai đoạn được xem rất ổn định của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm qua. Những Chủ Đầu Tư không chuyên , không uy tín trong lĩnh vực đang dần bị đào thải, loại khỏi cuộc chơi.

Với Dự án Khu Dân Cư Vinatown Sơn Ca do Chủ Đầu Tư Thắng Lợi làm chủ đã được cấp phép đầy đủ quyết định phê duyệt 1/500, được cấp phép xây dựng. Và đặc biệt là thời gian cấp Sổ Đỏ sẽ sớm hơn một số các dự án khác ( Thời gian cấp sổ chỉ từ 8 đến 10 tháng kể từ khi bàn giao nền đất).

Cơ Sở Hạ Tầng Vinatown Sơn Ca Đã Tương Đối Hoàn Chỉnh :

 • Chủ Đầu Tư đã hoàn thành được khoảng 85 % cơ sở hạ tầng : Đường nội bộ đã trải nhựa ; cây xanh, vỉa hè đã hoàn tất ; Một số Công Viên Nội Khu đang được triển khai.
 • Cư dân tại Vinatown Sơn Ca Đức Hòa Long An hoàn toàn có thể yên tâm về các trang thiết bị vật tư cao cấp : Điện âm , nước thủy cục, hệ thống chiếu sáng năng lượng xanh….

Tiện Ích tại Dự án Vinatown Sơn Ca Rất Hoàn Hảo :

 • Trung Tâm Thương Mại ; Phố Đi Bộ ; Hệ Thống Trường Học Liên Cấp… tất cả trong một đều đạt chuẩn Quốc Tế mà chỉ số ít những dự án trong khu vực có được. Mọi thứ đều rất thuận tiện, có ngay tại nơi sinh sống mà không cần phải đi xa.
 • Vinatown Sơn Ca là dự án đầu tiên trong khu vực có Công viên Nhạc Nước ; Có Phố Đi Bộ ; có Trung Tâm Thương Mại do chính Người Nhật Bản thiết kế và Xây dựng.

Dự án Vinatown Sơn Ca Sở Hữu Một Vị Trí Đắc Địa Nhất :

Dự án Vinatown Sơn Ca nằm trong lòng Trung Tâm Thị Trấn Đức Hòa với chỉ tiêu trở thành Đô Thị Loại II trong năm 2020. Dự án thuộc khu vực cửa ngõ Phía Tây gần kề Thành Phố Hồ Chí Minh nhất. Mọi sự di chuyển về con người hay hàng hóa thông thương của 13 tỉnh Miền Tây vào Thành Phố Hồ Chí Minh đều phải đi qua nơi đây. Chính vì vậy yếu tố phát triển tại Đức Hòa luôn luôn đi đầu so với các Huyện và Thị Trấn khác lân cận. Từ đó cư dân tại Khu Đô Thị Vinatown Sơn Ca phần nào cũng được hưởng lợi ít nhiều.

Giá Đất Nền Vinatown Sơn Ca Đang Thắng Thế Cạnh Tranh Tại Khu Vực :

Đất nền Vinatown Sơn Ca có giá bán chỉ từ 9 triệu – 11 triệu / m2 ( Sổ Riêng từng nền). Trong khi đó chỉ cách từ 1 – 2 km đất tại dự án gần Khu Công Nghiệp Tân Đô – Tân Đức đang được chào bán với mức giá 15 – 17 triệu/ m2 ; Tại Khu Đô Thị Bella Villa giá đất nền cũng đang đạt mức 16 – 18.5 triệu / m2.

>> Xem thêm :