0904 122 155

DỰ ÁN VIỆT ÚC VAREA BẾN LỨC – 5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA.

Dự án Việt Úc Varea – Cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Và những nhà đầu tư Bất Động Sản tại Bến Lức Long An đang gọi đây là ” Cơ hội vàng “. Việt Úc Bến Lức được biết đến là một dự án bán đất nền với quy mô lớn.

Nội dung chính trong bài viết :

 • >> Giới thiệu sơ bộ về Dự án Việt Úc Varea.
 • >> 5 điều Khách hàng cần biết trước khi mua đất nền tại Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức.

// GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN VIỆT ÚC VAREA BẾN LỨC.

Mặt bằng tổng thể Dự án Việt Úc Varea Bến Lức :

Dự án Bán Đất Nền Ngay Trung Tâm Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An – Quy Mô hơn 20 (ha) với tổng số 1.500 nền, giá từ 10 đến 13 triệu / m2.

dự án việt úc varea

Sơ đồ phân lô quy mô tổng thể Dự án Việt Úc Varea

Dự án Việt Úc Varea Bến Lức tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 824 ( Đoạn nối dài với Đường Vành Đai 4), thuộc địa phận xã Lương Hòa – Bến Lức – Long An.

Với Quy mô trên tổng diện tích dự án lên đến 20.5 (ha), Khu dân cư Việt Úc Varea với mật độ xây dựng chỉ 40%. Tỷ lệ mảng xanh và các tiện ích chiếm khoảng 60% sẽ là một điều kiện rất tuyệt vời khởi đầu cho một khu đô thị nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tổng thể dự án được Chủ Đầu Tư chia ra thành 23 Block, mỗi Block có số lượng từ 65 – 80 lô, diện tích các lô đất từ 86 – 220 m2. Nối cổng vào với trục đường chính rộng tới 30 mét được phân luồng thành hai chiều di chuyển, giữa hai làn đường được ngăn cách bằng một hàng cây lớn tạo bóng mát xuyên suốt trục đường. Cùng với đó 4 trục đường nhánh chính có lộ giới từ 14 – 17 mét và các trục đường nhánh phụ với lộ giới 12 mét lưu thông xuyên suốt đến từng góc nhỏ nơi vị trí của căn nhà.

dự án việt úc varea

Khu vực xây dựng Quảng trường nhạc nước Light Square

dự án việt úc varea

Hình ảnh thực tế mặt bằng Dự án Việt Úc Varea

dự án việt úc varea

Hình ảnh Dự án Việt Úc Varea giai đoạn chuẩn bị triển khai

dự án việt úc varea

Vị trí bờ Sông River Star tại Dự án

dự án việt úc varea

Khách đi tham quan Dự án Việt Úc Varea Bến Lức

Những tiện ích nội bật được Chủ Đầu Tư đưa vào Dự án Việt Úc Varea Bến Lức :

Điểm nhấn nổi bật nhất của dự án chính là những tiện ích hấp dẫn tại Dự án Việt Úc Bến Lức được Chủ Đầu Đưa vào và sắp đặt rất khoa học, bài bản. Các tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất, duy nhất,…phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống nơi ngưỡng cửa, không cần đi xa :

 • Công viên ánh sáng.
 • Công viên nước Water Zone.
 • Quảng trường nhạc nước Light Square.
 • Hồ sinh thái cảnh quan.
 • Công viên ven sông River Star.
 • Phố đi bộ.
 • Hệ thống trường học Quốc Tế Việt Úc Varea.
 • Trung tâm mua sắm Diamond.
 • Khu Chợ nội đô Easy Shopping.
 • Bệnh viện Quốc Tế Việt Úc.
 • Khu Phức hợp thao đa năng.

// 5 ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI MUA ĐẤT NỀN TẠI DỰ ÁN VIỆT ÚC VAREA.

.1/ Cần xác minh vị trí thực của Dự án Việt Úc Varea ở đâu :

Sở dĩ khách hàng cần phải xác định chính xác vị trí của Dự án Việt Úc Varea ở đâu ? Đến thực tế và quan sát các khu vực xung quanh để đánh giá được sự phát triển ở khu vực đó như thế nào.

Trong thời gian gần đây, tại một số dự án  tình trạng nhân viên môi giới không trung thực với khách hàng ngày càng diễn ra nhiều. Họ chào bán sản phẩm trên các hệ thống truyền thông tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm, mời và hẹn khách đi dự án. Thế nhưng khi khách hàng đến dự án thì thực tế lại không đúng như những gì mà nhân viên môi giới đã miêu tả. Kết quả đã làm lãng phí thời gian của cả hai bên, và đương nhiên không tạo được thiện cảm tốt trong mắt những khách hàng đó.

Cách tốt nhất để xác định được vị trí thực của bất cứ một dự án nào đó để đánh giá rằng có tiềm năng hay không duy nhất là bằng sự trải nghiệm thực tế. Ngoài ra khách hàng nên tham khảo thêm một số cách sau đây để có cái nhìn bao quát hơn :

 • Quan sát trên sơ đồ vị trí của dự án đó, trường hợp này ta có ví dụ cụ thể là Dự án Việt Úc Varea Bến Lức.

dự án việt úc varea

Sơ đồ vị trí Dự án Việt Úc Varea Bến Lức Long An

Theo dõi trên sơ đồ ta có thể dễ dàng nhận thấy :

 • Vị trí của Khu dân cư Việt Úc Varea nằm ngay trên mặt tiền đường vành đai 4 ( Đường Vành Đai 4 trên sơ đồ là tuyến đường có màu cam). Gần dự án nhất chính là khu công nghiệp Hiệp Phát và khu công nghiệp Phú An Thạnh.
 • Từ đây theo các hướng chính :
 • >> Vành đai 4 >> Đường Mai Bá Hương >> Đường Trần Văn Giàu >> Quốc Lộ 1 A >> Đường Tên Lửa (thuộc quận Bình Tân) >> Từ đây di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
 • >> Vành đai 4 >> Trung tâm thị trấn Đức Hòa >> Tỉnh lộ 824 >> Đường Nguyễn Văn Bứa ( Hóc Môn) >> Quốc Lộ 22 >> Đường Trường Chinh ( Quận Tân Bình) >> Từ đây di chuyển vào khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • >>> Vành đai 4 >> Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương >> Đại lộ Nguyễn văn Linh và Đại lộ Võ Văn Kiệt >> Hướng đi Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.
 • >> Vành đai 4 >> Quốc Lộ 1 A >> Đi Tiền Giang và đi Thành Phố Tân An.

Ngoài ra cũng bằng cách phân tích qua sơ đồ vị trí dự án Việt Úc Varea chúng ta hoàn toàn có thể biết được các địa danh tại những khu vực có bán kính gần nhất như : Gần Bệnh Viện Đa Khoa Bến Lức ; Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc 3 ; Hệ thống các  trường học và Ngân hàng tại huyện Bến Lức….

. 2 / Xem Quy mô dự án và các tiện ích trong và ngoài Dự án Việt Úc Varea :

Tìm hiểu Quy mô dự án :

Trong mỗi dự án khách hàng nên để ý đến quy mô của dự án thông qua :

 • Tổng diện tích dự án đó là bao nhiêu ? Ví dụ trong dự án Đất nền Việt Úc Varea có tổng diện tích là 20.5 (ha).
 • Dự án bán đất nền hay nhà phố, hay biệt thự ? Trường hợp này đây là dự án bán đất nền ( Số lượng 1.500 lô trên tổng số 23 Block).
 • Mật độ xây dựng là bao nhiêu % ? Quy định xây theo khuân mẫu hay xây tự do ? Chiều cao tối đa căn nhà tại dự án là bao nhiêu ? Mật độ khoảng lùi trước, lùi sau là bao nhiêu ? Trong dự án này thì mật độ xây dựng là 40% ; Quy định nhà xây theo khuân mẫu ( Chiều cao tối thiểu 1 trệt 1 lầu, tối đa là 5 lầu ) ; Khoảng lùi trước 3 mét, lùi sau 2 mét.

Tìm hiểu những tiện ích Nội Khu :

Sau khi biết được quy mô dự án rồi tiếp đến Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ xem tại dự án mà mình có ý định mua có những tiện ích gì ? Những tiện ích đó nếu có thì bao giờ mới xây, khi nào thì đưa vào hoạt động ?

Những tiện ích nội khu góp phần rất quan trọng trong việc tăng trưởng lợi nhuận của những sản phẩm nhà phố , biệt thự hoặc đất nền theo tiến độ dự án. Chính từ việc tăng giá trị bất động sản như vậy đã giúp cho những khách hàng mua đầu tư hay mua ở có được cách giữ giá trị mệnh giá đồng tiền một cách tốt nhất.

Với Dự án Việt Úc Varea thì có cả một chuỗi những tiện ích như :

 • Hệ thống Chợ, trung tâm thương mại mua sắm.
 • Hệ thống Bệnh Viện Việt Úc và một số các Phòng Khám Đa Khoa Asaka.
 • Hệ thống trường Mầm Non và Trường tiểu học liên thông.
 • Khu vui chơi giải trí như : Công Viên, Hồ Bơi, Phòng Trà, phòng nhạc, Phòng tập Gym, Phòng tập Yoga, Thư viện sách,…
 • Hệ thống các dịch vụ ăn uống như : Nhà hàng Á Âu hải sản 3 Miền; Tiệm Cơm Chay Từ Thiện; và đầy đủ những món ăn khác được chính những cư dân bày bán tại nhà.

Tìm hiểu những tiện ích Ngoại Khu gần Khu vực dự án :

Những tiện ích ngoại khu cũng chính là thước đo giá trị của Bất Động Sản tại dự án đó. Một kinh nghiệp để khách hàng có thể biết được rằng bảng báo giá của dự án mình đang có ý định mua này là đắt hay rẻ thông qua việc tham khảo giá bất động sản của cùng khu vực.

Ví dụ : giá đất khu vực đang ở mức 10 triệu / m2 tại những vị trí bình thường, thì bằng một phép tính nhanh ta có thể định mức giá đất tại dự án từ 15 – 20 triệu / m2 là hoàn toàn hợp lý. Sở dĩ tại sao giá đất tại dự án đang cao hơn gấp rưỡi thậm chí gấp đôi mà lại hợp lý là vì : Cứ 100 m2 đất tại dự án thì Chủ Đầu Tư chỉ bán Được từ 40 – 50 m2 cho khách hàng, số m2 còn lại sử dụng vào 60% của tỷ lệ mật độ dành cho các tiện ích đi kèm.

Trở lại với dự án Việt Úc Bến Lức Long An thông qua sơ đồ vị trí chúng ta rễ ràng nhận thấy trong bán kính từ 3 – 5 km có đầy đủ các tiện ích như : 

 • 2 km là rất nhiều khu công nghiệp với lượng lớn lao động cư chú như : Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh; Khu Công Nghiệp Tân Đô Tân Đức ; Khu Công Nghiệp Hiệp Phát ; Khu Công Nghiệp Quốc Quang ; Khu Công Nghiệp Thịnh Phát ; Khu Công Nghiệp Nhựt Anh….
 • 3 km đến trung tâm huyện Bến Lức bao gồm : Hệ thống trường học từ Tiểu Học Bến Lức, Trung học Phổ Thông Bến Lức, Trung Cấp , Cao Đẳng Bến Lức….; Hệ thống các ngân hàng, siêu thị Điện Máy Xanh, Bệnh viện , trung tâm y tế dự phòng huyện Bến Lức…..

. 3 / Cần tìm hiểu về Chủ Đầu Tư Dự án Việt Úc Bến Lức là ai ? Năng lực của họ như thế nào ?

Chủ Đầu Tư Dự án Đất nền Việt Úc Long An là Tập Đoàn Địa Ốc Thịnh Hưng Group. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông và Miền Tây. Tất cả những nơi nào mà Thịnh Hưng phát triển dự án thì đều được toàn thể nhân dân và chính quyền địa phương nơi đó ủng hộ nhiệt tình.

Với đội ngũ Ban Cố Vấn hùng hậu, cùng các chuyên gia trong và ngoài nước có khả năng phân tích nhận định rất tốt về thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Thịnh Hưng Group đã góp phần đem đến mái ấm cho hàng ngàn gia đình Việt tại những dự án mà Chủ Đầu Tư này đã phát triển.

Với Khu Đô Thị Việt Úc Bến Lức cũng vậy, Chủ Đầu Tư Thịnh Hưng Group mong muốn hướng đến những tổ ấm trọn vẹn đong đầy hạnh phúc cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Và đồng thời cũng đem đến những giá trị lợi nhuận cao nhất cho những khách hàng mua tĩnh lũy giá trị đầu tư.

. 4 / Cần tìm hiểu kỹ về pháp lý Dự án Khu Dân Cư Việt Úc Bến Lức Long An :

dự án việt úc varea

Pháp lý vững chắc tại Dự án Đất Nền Khu Dân Cư Việt Úc Bến Lức

Pháp lý dự án, một chủ đề muôn thủa mà hầu hết các khách hàng ai lấy cũng đều đặt mối quan tâm hàng đầu. Bất động sản được ví như thể xác còn văn bản pháp lý của bất động sản đó được ví như tâm hồn, và chúng không thể nào tách rời nhau.

Chính vì vậy trước khi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một bất động sản tại dự án nào đó. Điều đầu tiên khách hàng nên tìm hiểu kỹ pháp lý bằng cách yêu cầu đại diện bên bán cho kiểm tra những văn bản pháp lý cần thiết nhất. Cần đọc kỹ và hiểu tất cả những điều khoản trong hồ sơ hợp đồng mua bán trước khi quyết định ký.

Với trường hợp Dự án Việt Úc Varea của Chủ Đầu Thịnh Hưng Group, về căn bản đã được cấp phép xây dựng, triển khai dự án. Văn bản pháp lý 1/500 đã được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Long An Phê Duyệt ; Đã có văn bản đồng ý cho phép Chủ Đầu tư giao dịch mua bán công khai minh bạch.

. 5 / Một số lưu ý để tránh tình trạng ” Tiền mất tật mang ” khi khách hàng giao dịch mua bán tại Dự án Việt Úc Varea cũng như những dự án khác :

 • Khách hàng không nên liên hệ giao dịch mua bán với những thành phần ” Cò đất ” không chính quy dựa vào dự án để hòng chuộc lợi. Phần lớn những thành phần này không có những văn bản như : phiếu thu của công ty, phiếu đặt cọc, phiếu giữ chỗ, hợp đồng mua bán…Chính vì vậy tiền của quý khách một khi đã vào tay những đối tượng này rồi thì tỷ lệ rủi do là rất lớn.
 • Với Dự án Khu Dân cư Việt Úc Bến Lức, khách hàng hãy trao đổi và làm việc trực tiếp với những nhân viên bán hàng có đeo thẻ mang mang thương hiệu Chủ Đầu Tư Thịnh Hưng Group. Nên kiểm tra kỹ những phiếu thu, biên lai có đóng đấu của công ty, và cần đọc rõ nội dung các điều khoản trong hợp đông trước khi ký kết mua bán.
 • Phân biệt rõ giữa phiếu thu tiền giữ chỗ được hoàn tiền khi không mua với phiếu đặt cọc sẽ không được trả lại tiền khi khách quyết định không mua nữa.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan sau đây :