0904 122 155

Dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước – Thông Tin Mới Nhất

Dự án Phúc Hưng Golden là một dự án đất nền tiêu biểu nhất trong vấn đề pháp lý. Với tổng diện tích 51 (ha), dự án được đánh giá là có quy lớn nhất huyện Chơn Thành. Dấu hiệu tích cực nhất đó là 10 (ha) trên tổng số 51 (ha) đã có sổ đỏ riêng từng nền. Còn lại 41 (ha) cũng đã có đầy đủ pháp lý 1/500 và giấy phép xây dựng hợp pháp. Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường số 8 (N 11) thuộc Xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước. Sở hữu vị trí đắc địa, thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao, Đất nền Phúc Hưng Golden đang tạo nên cơn sốt thực thụ cho thị trường bất động sản Bình Phước.

>> Trước thị trường Bất Động Sản đang lũng loạn trong khâu pháp lý, khiến cho nhiều khách hàng e rè với việc lựa chọn dự án tốt. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin một số dự án tốt cho đầu tư với pháp lý vững chắc để quý vị tham khảo :

dự án phúc hưng golden

Sơ đồ tổng thể Dự án Phúc Hưng Golden

// GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN.

 • Tên dự án : Phúc Hưng Golden.
 • Quy mô : Tổng diện tích 51 ( ha), gồm 2.600 nền , chia thành 3 giai đoạn. Diện tích từ 85 – 180 m2 / nền.
 • Vị trí dự án : Mặt tiền đường số 8 ( lộ giới 50 mét ), Xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành , tỉnh Bình Phước. Liền kề 4 khu công nghiệp lớn như : Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc ; Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3 ; Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước; Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 và 2.
 • Chủ Đầu Tư : Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Địa Ốc Đất Xanh Bình Phước.
 • Loại hình : Đất nền , nhà phố , biệt thự.
 • Mật độ xây dựng : 40% phục vụ cho việc xây công trình nhà ở ; Còn lại 60% sử dụng vào các tiện ích.
 • Dịch vụ tiện ích : Trường Học ; Chợ ; Trung Tâm Thương Mại ; Bệnh Viện ; Công Viên…
 • Tiến độ hạ tầng : Đường nội bộ từ 12 đến 50 mét ( đã trải nhựa) ; Công viên , cây xanh , lưới điện Quốc Gia ; Nước thủy cục… đang được Chủ Đầu Tư Đất Xanh Bình Phước hoàn tất.
 • Giá đất nền : Từ 580 triệu – 650 triệu / nền.
 • Pháp lý : Sổ riêng , sử dụng lâu dài.

Vị Trí Dự Án Phúc Hưng Golden :

Dự án Phúc Hưng Golden được hưởng lợi khá nhiều từ yếu tố vị trí địa lý : Với tổng diện tích toàn khu nên đến 51 (ha) nằm trải rộng trên mặt tiền đường N11 ( tuyến đường có lộ giới 50 mét ) và là trục đường chính vào khu công nghiệp Minh Hưng 3. N11 giao cắt với tuyến Quốc Lộ 13 cách dự án chỉ 2.3 km, cho nên đây là một vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương cả người và hàng hóa đi các vùng miền.

Sự kết nối nhanh từ Khu đô thị Phúc Hưng Golden tới các khu vực trung tâm khác được thể hiện rõ trên khoảnh cách và hướng di chuyển chính như sau :

 • Từ Dự án Phúc Hưng Golden đến Quốc Lộ 13 chỉ vào khoảng 2.3 km. Tại vị trí này có thể dễ dàng di chuyển theo hai hướng : Thứ nhất đi Cửa Khẩu Hoa Lư qua lần lượt Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu Dân Cư Đại Nam và Thị Xã Bình Long ; Thứ hai là đi về phía Thành Phố Hồ Chí Minh lần lượt qua Trung Tâm Hành Chính Chơn Thành , khu công nghiệp Chơn Thành 1 và 2 , và đi qua Thị Trấn Bàu Bàng.
 • Từ dự án  đến tuyến Quốc Lộ 14 chỉ vào khoảng 3.5 km. Tại vị trí này cư dân Phúc Hưng Golden cũng sẽ di chuyển theo hai hướng chính : Thứ nhất đi Dầu Tiếng Tây Ninh ; Thứ hai cư dân di chuyển theo hướng Đồng Xoài – Tây Nguyên lần lượt qua Ngã 4 Chơn Thành , Trung Tâm Thương Mại Vincom Chơn Thành ,Công viên TT Chơn Thành tại vị trí đường Nguyễn Văn Linh , và Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Hoa Lư.
 • Ngoài ra dự án còn liên kết dễ dàng với tuyến Cao Tốc Đức Hòa – Đức Huệ – Long An , và Đường Hồ Chí Minh.

dự án phúc hưng golden

Sơ đồ vị trí Dự án Phúc Hưng Golden

Yếu tố thuận lợi hơn cả để làm tiền đề cho việc kích cầu tăng giá đất nền Phúc Hưng Golden phải kể tới đó là việc dự án có vị trí gần kề 4 khu công nghiệp lớn tại đây :

 • 3 phút đến Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3.
 • 5 phút đến Chợ Minh Hưng.
 • 7 phút đến Trung Tâm Hành Chính Huyện Chơn Thành.
 • 10 phút đến Chợ Chơn Thành.
 • 12 phút đến Khu Công Nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc.
 • 15 phút đến Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước.
 • 19 phút là thời gian từ Khu đô thị Phúc Hưng Golden đến Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 và 2.

dự án phúc hưng golden

Vị trí một số Tiện ích Ngoại Khu gần Dự án Phúc Hưng Golden

Ngoài ra do có vị trí nằm trong khu dân cư hiện hữu nên trong bán kính 2 km cư dân tại Khu Dân Cư Phúc Hưng Golden có thể nhanh chóng tiếp cận với rất nhiều các tiện ích như : Trung Tâm Thương Mại ; Hệ thống đầy đủ các Trường Học Từ Mầm Non – Nhà Trẻ đến Cao Đẳng – Đại Học ; Hệ thống các Ngân Hàng ; Hệ thống Bệnh Viện ; Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Chơn Thành ; Công An Huyện Chơn Thành…..

Bên cạnh đó, Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden còn được đi trước đón đầu sự phát triển đến từ định hướng của nhà nước về việc chủ trương nâng cao cơ sở hạ tầng trong 1 đến 2 năm tới. Trên kế hoạch cụ thể của Chính Phủ các Cơ Quan chức năng Nhà Nước đã ban hành sẽ triển khai phát triển nhiều khu đô thị vệ tinh cho TP.HCM tại hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước những năm tới.

// NHỮNG TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN.

Trong tổng số 51 (ha) với mật độ xây dựng chỉ là 40% , còn lại 60% diện tích để tạo ra những tiện ích nội khu phục vụ cư dân. Bằng năng lực vốn có và sự chu đáo phục vụ, Chủ Đầu Tư đã không ngần ngại cho việc đầu tư vào cả một chuỗi các tiện ích nội khu đẳng cấp tiêu chuẩn Quốc Tế tại Dự án Phúc Hưng Golden.

Những Tiện ích Nội Khu Đẳng Cấp Chỉ Có Tại Khu Dân Cư Phúc Hưng Golden :

Công Viên & Hồ Bơi :

Một sự kết hợp hai trong một độc đáo đó chính là Công Viên & Hồ Bơi tại Khu Dân Cư Phúc Hưng Golden. Với quy mô diện tích 8000 m2 sử dụng trong tiện ích này hẳn Chủ Đầu Tư phải là một nhà thông thái , một đức tính cống hiến phục vụ tốt cho cộng đồng cư dân.

Bằng sự kết hợp rất hài hòa giữa không gian trên cạn và không gian dưới nước. Công Viên & Hồ Bơi vừa là một khu vực bơi lý tưởng ngoài trời, vừa là một không gian thơ mộng với cỏ cây hoa lá như lô đùa dưới mặt hồ. Bạn cùng gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống viên mãn khi được sử dụng miễn phí tiện ích này.

Xung quanh hồ bơi có lác đác một vài chòi mái để mọi người khi bơi xong có thể nằm ngả mình trên ghế thư giãn ngắm không gian bao la chỉ với một chiếc khăn choàng tắm trên người. Tiếp đó là những lối đi nhỏ trên khắp vị trí công viên để mọi người cùng nhau tản bộ , tập thể dục và hít thở không khí trong lành.

dự án phúc hưng golden

Hình ảnh Công Viên & Hồ Bơi tại Dự án Phúc Hưng Golden

dự án phúc hưng golden

Phối cảnh Hồ Bơi Tràn Bờ tại Dự án Phúc Hưng Golden

Tại đây bạn và gia đình sẽ rất hài lòng với một không gian sống lý tưởng đậm chất ” trời âu ” khi vừa tắm, bơi nội, vừa thưởng thức đồ uống giải nhiệt hay thưởng thức những món ăn nhẹ. Ngoài ra ngay chính tại Khuôn viên Hồ Bơi của Dự án Phúc Hưng Golden bạn và mọi người vẫn có thể trực tiếp thưởng thức đầy đủ các món nướng tại làng nướng BBQ giống hệt như những khu du lịch dã ngoại sang trọng khác.

Công Viên Trung Tâm với Đài Phun Nước :

Nằm giữa trung tâm của dự án Phúc Hưng Golden, Công Viên Trung Tâm với quy mô diện tích hơn 12000 m2 đóng vai trò như ” một lá phổi khổng lồ ” giúp điều hòa không khí, thanh lọc nắng gió cho toàn cư dân. Đây không chỉ là nơi thư giãn chạy bộ , hít thở không khí trong lành mà đây còn là một khu vực vui chơi giải trí với không gian riêng rành cho con trẻ như : Các trò chơi xích đu , cầu trượt, thú nhún , câu cá , xếp hình , lặn tượng….

dự án phúc hưng golden

Công Viên Xanh trung tâm với đài phun nước tại Dự án Phúc Hưng Golden

Xen giữa trong muôn vàn cỏ cây, hoa lá đó chính là Đài Phun Nước được phóng lên không gian khoảng cách trừng 35 mét. Trước âm thanh lô đùa của trẻ nhỏ cộng với tiếng chim hót líu lo, tiếng vòi phun nước rộn rã,… tất cả như lôi kéo tâm hồn của mỗi người trở về đúng với hiện tại, thưởng thức những thanh âm của cuộc sống để quên đi mọi muộn phiền âu lo, quên đi sự vất vả với của những công việc thường ngày.

Hồ Điều Hòa Sinh Thái :

Với diện tích mặt nước hơn 30.000 mét vuông, với sức chứa hàng triệu khối nước. Hồ Điều Hòa Sinh Thái tại Phúc Hưng Golden Chơn Thành tựa như nguồn phúc lộc dồi dào cung cấp bầu không khí trong lành, nguồn năng lượng sống mạnh mẽ và đem đến sự thịnh vượng an khang tài lộc cho mọi cư dân.

dự án phúc hưng golden

Phối cảnh Hồ Điều Hòa Sinh Thái tại Dự án Phúc Hưng Golden

Một diện tích công viên lớn quanh hồ với những lối đi bộ , những hàng cây xanh mát rủ bóng. Đây sẽ là một cảnh quan vô cùng lãng mạn của buổi chiều tà cũng như nét bình minh nơi cây xanh dì dào trong gió. Một nhà hàng sang trọng 5 * được Chủ Đầu Tư Đất Xanh Bình Phước thiết kế xây dựng nổi trên mặt hồ với khoảng cách bờ Hồ là 50 mét cùng với 2 nối đi hình bán nguyệt rất đẹp mắt. Đây hứa hẹn sẽ là sự hội tụ đáng nhớ của những người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt như : Sinh nhật , đãi khách , cưới hỏi…

Trung Tâm Thương Mại Phúc Hưng Golden mang thương hiệu Plaza :

Phúc Hưng Plaza không đơn thuần chỉ là một nơi mua sắm, lưu trữ hàng hóa tại Khu dân cư Phúc Hưng Golden. Mà đây còn là một thương hiệu mang tên ” Plaza ” rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn và người thân sẽ được tận hưởng những ngày hội mua sắm tuyệt vời trong rất nhiều đợt giảm giá, chương trình khuyến mại các sản phẩm diễn ra nhiều lần / mỗi tháng. Hành động giảm giá nhiều lần trên mỗi tháng ở đây không phải là việc các sản phẩm bị kém chất lượng, mà đơn thuần đây là những nghĩa cử có dấu hiệu tri ân khách hàng của thương hiệu nổi tiếng Plaza.

dự án phúc hưng golden

Sảnh trước của Trung Tâm Thương Mại tại Dự án Phúc Hưng Golden

dự án phúc hưng golden

Trung Tâm Thương Mại Phúc Hưng Plaza nhìn từ phía sau

Các mặt hàng ở đây được bày bán đa phần là những loại hàng hóa chất lượng rất tốt đã được kiểm duyệt trước khi tham gia vào trương trình mở bán. Hàng hóa vô cùng đa dạng như :

 • Mặt hàng thời trang vàng bạc, đá quý ;
 • Các trang phục giày dép , quần áo thể thao , trang phục dạ hội , áo dài truyền thống , nón lá, nón quai thao , đồ lưu niệm , son phấn , đồ tẩy trang nhập khẩu…
 • Các mặt hàng đồ dùng gia dụng tại Phúc Hưng Golden với tiêu chuẩn Nhật Bản , Mỹ như : Tivi , Tủ Lạnh , Máy giặt ; Đồ nội thất như bàn ghế , giường tủ gỗ nhập khẩu ,… và rất nhiều các mặt hàng khác.

Bên cạnh những nhu cầu mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại mang thương hiệu Plaza. Cư dân tại Dự án Phúc Hưng Golden còn được tiếp cận với các hình thức giải trí cao cấp như :

 • Rạp chiếu phim đặc sắc , phim tâm lý tình cảm , phim khoa học viễn tưởng , và các thước phim 3D, 4D , 6D , 8 D….
 • Các trò chơi dành cho trẻ em như : Đua xe , bắn súng , phi tiêu, bắn cung, đua ngựa …..
 • Phòng thu âm giọng hát : Bạn sẽ hát theo những bài nhạc yêu thích tự tập luyện và các hệ thống máy móc có chế độ đánh giá thang điểm cho giọng hát của bạn.

Hệ Thống Trường Tiểu Học Liên Cấp Phúc Hưng Golden Bình Phước Đạt Chuẩn Quốc Tế :

Cũng như rất nhiều những dự án đẳng cấp khác trên toàn Thế giới, hệ thống giáo dục có tính quyết định cao trong việc cư dân về sinh sống tại một dự án. Đến với sự chu đáo của Chủ Đầu Tư qua nhiều dự án cũng như đến với Phúc Hưng Golden, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con trẻ học tập tại nền giáo dục nơi đây.

Sớm biết được tâm lý người Việt từ lâu đã có truyền thống hiếu học, phẩm chất tôn sư trọng đạo, cũng như sự thấu hiểu nỗi lòng của bậc làm cha mẹ, ai cũng muốn con mình có được một hành trang tốt kiến thức để bước vào đời. Chính vì vậy một môi trường giáo dục tốt nhất tại Phúc Hưng Golden Bình Phước đã được chủ đầu tư Đất Xanh hoạch định ngay từ đầu :

dự án phúc hưng golden

Trường Tiểu Học Liên Cấp tại Dự án Phúc Hưng Golden

Một hệ thống Trường Tiểu Học liên cấp tiêu chuẩn Quốc Tế sẽ được chào đón tại đây. Với phác thảo nghệ thuật về mặt đường nét cùng với tính chất an toàn tối ưu, các kỹ sư tài ba đến từ Anh Quốc sẽ đem lại cho thế hệ trẻ tại Khu Dân Cư Phúc Hưng Golden một mái trường đẳng cấp bậc nhất.

Ngoài một số những tiện ích chính kể trên, Dự án Phúc Hưng Golden còn có cả một chuỗi tiện ích Thể thao phức hợp & giải trí như : Sân bóng đá ; Sân bóng truyền ; Sân cầu lông ; Bóng bàn ; Câu lạc bộ thể hình ; phòng tập gym ; phòng Spa làm đẹp. Các thú vui giải trí tinh thần như : Quán Cafe ; Phòng Khiêu Vũ ; Phòng trà ; Âm nhạc điểm hẹn ; phòng thu âm ; Quảng trường Sân Khấu nghệ thuật….

Tiện ích Ngoại Khu Đa Dạng Góp Phần Nâng Tầm giá Trị Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden nên vài bậc :

Với cả một chuỗi các tiện ích nội khu nổi bật mà chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân tại Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden là một món quà không gì so sánh được. Hơn thế nữa dự án còn thừa hưởng thêm rất nhiều những tiện ích ngoại khu có sẵn tại khu vực như : Chợ truyền thống ; Hệ thống các ngân hàng , Bách hóa xanh – Thế giới di động ; Hệ thống các trường học từ Mầm Non – Nhà Trẻ đến Trung Học – Cao Đẳng – Đại Học,… Tất cả chỉ trong bán kính 2.5 km.

 • 2 phút là đến Khu Công Nghiệp Minh Hưng Sikico.
 • 3 phút là khoảng cách thời gian từ dự án đến KCN Minh Hưng – Hàn Quốc ; KCN Minh Hưng 3.
 • 5 phút đến Khu Dân Cư Đại Nam.
 • 7 phút đến Giáo Xứ Minh Hưng.
 • 10 phút là đến Trung Tâm Hành Chính Chơn Thành ; Trung Tâm Y tế Chơn Thành ; Vincom Chơn Thành.

 

dự án phúc hưng golden

Các tiện ích ngoại khu kết nối chặt chẽ với Dự án Phúc Hưng Golden

Ngoài ra xét về mặt khách quan, Nhà Nước cùng các cấp ban ngành chức năng cũng đã có phương án sớm nhất cho việc quy hoạch kết nối vùng miền trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước trong năm tới. Chính vì vậy dự án Đất nền Phúc Hưng Golden sẽ trở nên sôi động và là xu hướng đầu tư đón đầu quy hoạch tốt nhất tại thời điểm này.

// THIẾT KẾ MẶT BẰNG – PHÁP LÝ , BẢNG GIÁ ,TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN.

Thiết Kế Mặt Bằng Dự án Phúc Hưng Golden :

Dự án Phúc Hưng Golden có mặt bằng tương đối bằng phẳng nằm trên nền đất cao. Với tổng diện tích 51 (ha), tổng số lượng 2.600 lô đất được Chủ Đầu Tư chia ra làm 3 giai đoạn. Dự án được thiết kế tạo nên sự thông thoáng cho mọi vị trí nhờ vào sự phân luồng các đường nội bộ rất hợp lý. Chủ Đầu Tư lợi dụng ưu điểm lấy Đại Lộ Minh Hưng ( N11 với lộ giới 50 mét ) làm trục đường chính của dự án. Từ đó dân cư sẽ được phân bổ sang hai bên và liên kết với nhau qua trục N11 bằng rất nhiều các nhánh đường nội đô có lộ giới từ 12 đến 35 m.

dự án phúc hưng golden

Mặt bằng Dự án Khu Dân Cư Phúc Hưng Golden

Các tiện ích được Chủ Đầu Tư tính toán rất kỹ lưỡng và xây dựng phân bổ đều và hợp lý trong mỗi vị trí của dự án sao cho thuận tiện nhất cho nhu cầu sử dụng của cư dân.

Pháp Lý – Bảng giá và Tiến Độ Dự án Phúc Hưng Golden :

Tiến Độ Dự án Phúc Hưng Golden :

Với dự án Đất nền Phúc Hưng Golden thì mọi việc về cơ sở hạ tầng căn bản đã được hoàn tất. Tất cả những tuyến đường nội bộ đã được các đơn vị thi công trải nhựa xong. Vỉa hè cũng đã được ốp gạch hết , cây xanh trồng từ trước đó giờ đã mọc cao khoàng 4 mét.

Hệ thống toàn bộ dây cáp điện được đi âm dưới lòng đất tạo sự thông thoáng phần không gian bên trên cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nước sinh hoạt phục vụ cho cư dân là loại nước sạch thủy cục do Nhà Máy Nước Sạch của tỉnh cung cấp.

Hệ thống Camera an ninh đã được lắp đắt theo dọc các tuyến đường chính và đường nội bộ. Hệ thống đèn chiếu sáng với các thiết bị sử dụng nguồn ánh sáng xanh thân thiện và bảo vệ môi trường cũng đã được Chủ Đầu Tư lắp đặt xong. Các tiện ích chính tại Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước như ( Công viên , hồ sinh thái , Trường Học , Bệnh Viện , Trung Tâm Thương Mại … ) cũng đang trong công tác triển khai xây dựng.

dự án phúc hưng golden

Cổng Chính tại Dự án Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

dự án phúc hưng golden

Giai đoạn 2 & 3 Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden

dự án phúc hưng golden

Hình ảnh tổng thể Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden

dự án phúc hưng golden

Cổng vào Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3 Bình Phước ( tuyến đường có lộ giới 50 m, và cũng là trục đường chính của Dự án Phúc Hưng Golden )

dự án phúc hưng golden

Hạ tầng Dự án Khu Dân Cư Phúc Hưng Golden

dự án phúc hưng golden

Hạ tầng Trường Học và Công Viên Xanh tại Khu Đô Thị Phúc Hưng Golden

Pháp Lý Dự án Phúc Hưng Golden :

Đất nền tại các dự án trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói riêng và trên cả nước nói chung trong thời gian này vẫn đang là một kênh đầu tư ưa thích của nhiều người. Bởi tính chất tăng giá theo thời gian của phân khúc sản phẩm này là rất khả thi, đồng thời đây được coi là nơi cất giữ tiền cho bạn một cách tuyệt đối an toàn. Nhưng liệu giá trị của nó có được tối đa hay không cũng là nhờ một phần rất lớn của tính pháp lý.

Ở đây, Đất nền Phúc Hưng Golden hoàn toàn có tính pháp lý sạch. Đã có 10 (ha) trên tổng số 51 (ha) đất nền tại dự án đã được cấp sổ đỏ riêng từng nền. Trong khi ấy 41 (ha) còn lại cũng đã được phê duyệt quyết định 1/500 cùng giấy cấp phép xây dựng đi kèm.

Giá Đất Nền tại Dự án Phúc Hưng Golden :

Chủ Đầu Tư chia phân khúc của dự án ra thành 3 giai đoạn mở bán chính. Giai đoạn 1 chỉ với 420 nền trên tổng số 2.600 nền, còn lại 2.180 nền sẽ được thông báo cụ thể trong 2 giai đoạn tiếp theo. Dự án Phúc Hưng Golden với sự kết nối rất nhiều tiện ích vùng miền, lại có vị trí rất đắc địa, sẽ là khả năng sinh lợi nhuận rất lớn cho những nhà đầu tư tham gia.

 • Đất nền với tính pháp lý hoàn toàn minh bạch, chỉ có giá bán từ 580 – 650 triệu / nền..
 • Diện tích đa dạng : 5 X 18 m ; 5 X 20 m ; 6 X 19 m ; 6 X 22 m ; 8 X 24 m ; 10 X 22 m…